Tuyệt chiêu xây dựng kinh doanh online

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi Huongque93, 25/4/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Dưới đây là 3 bước đi thành công mà Derek đưa ra cho những ai có ý định khởi sự cách bán hàng online nhằm lôi cuốn mọi người đến với trang web và động viên họ mua sản phẩm hay dịch vụ.

  Bước 1: trên dưới một nhu cầu và thỏa mãn nhu cầu đó

  Hầu hết các chuyên gia tiếp thị đều mắc sai lầm về việc cỡ một sản phẩm trước khi có một thị trường. Trừ khi mọi người chủ động độ các sản phẩm được bán trực tuyến của bạn, bạn sẽ không thể bán được hàng. Cái khó là kiếm một nhóm những người đang có một vấn đề chung cần giải quyết và sau đó giải quyết giúp họ.

  Bước 2: Tạo ra một bản chào hàng thích hợp

  Trên trang web, nội dung thông tin của nó phải làm thay công việc bán hàng cho bạn. Có một công thức đã được kiểm chứng khi viết các bản chào hàng, giới thiệu bán hàng,… sẽ đưa những ai vào trang web của bạn đi tiếp quy trình bán hàng từ thời điểm họ đến:

  - Khuấy động mối quan tâm với một tiêu đề quyến rũ.

  - diễn tả vấn đề mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn có thể giải quyết.

  - Cho họ thấy tại sao bạn có thể được tin tưởng để uỷ thác nhiệm vụ giải quyết vấn đề.

  - Bổ sung những đánh giá từ những ai đã từng sử dụng sản phẩm của bạn.

  - Nói về sản phẩm và những ích lợi nó đem lại cho người dùng.

  - Đưa ra một lời mời hay một bảo đảm.

  - Đề nghị mua sắm.

  Xuyên suốt thông tin chào hàng này, bạn hãy tập kết vào cách thức mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn có khả năng giải quyết các vấn đề của mọi người hay khiến cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Hãy nghĩ suy như một khách hàng và hỏi: “Có gì trong đó cho tôi?”.

  [​IMG]

  Bước 3 Thiết kế web giá rẻ
  Một khi bạn có được thị trường và sản phẩm của bạn, đồng thời bạn đã xác định quy trình bán hàng, đã đến lúc để xây dựng trang web.

  Hãy nhớ giữ nó càng đơn giản càng tốt. Trang web của bạn chính là mặt tiền của cửa hàng trực tuyến, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó thân thiện với các khách hàng. Bạn chỉ có không quá 10 giây để vấn sự chú ý của mọi người trước khi họ chuyển sang trang web khác. Có một vài nguyên tố quan trọng bạn cần nắm vững:

  - dùng những phông chữ đơn giản như Arial trên nền trắng hoặc màu sáng nhạt nào đấy.

  - Trang web cần dễ sử dụng và độ. Mọi nguyên tố phải rõ ràng và đơn giản xuyên suốt trang web.

  - Chỉ dùng hình ảnh, âm thanh hay video nếu chúng đẩy mạnh được thông điệp của bạn.

  - Đưa vào các lời Đề nghị tuyển lựa để bạn có thể thu thập nhiều địa chỉ email.

  Nếu bạn có ý định bước chân vào thế giới kinh dinh trực tuyến, hay quan tâm tới các chuỗi hành động theo các nguyên tắc cụ thể như trên. Còn nếu bạn đã ở trong thế giới đó, hãy dành thời kì nhìn lại và coi xét xem liệu có bước đi nào bạn bỏ qua hay không. Bạn sẽ không thể đi sai đường với những nền móng cơ bản này.

Chia sẻ trang này