TUYỂN SINH VIÊN VẼ RENDER 3D LÀM VIỆC TỰ DO

Thảo luận trong 'Quạt gió' bắt đầu bởi binbin72088, 5/6/18.

 1. binbin72088

  binbin72088 Member

  Anh đang cần TUYỂN SINH VIÊN BIẾT VẼ VÀ RENDER 3D LÀM TỰ DO, thù lao thỏa thuận theo từng dự án, yêu cầu biết các phần mềm đồ họa và render 3D, vì công việc tự do nên ko cần làm giờ hành chánh, có tinh thần trách nhiệm đúng hẹn với khách hàng là oki. TUYỂN TRÊN CẢ NƯỚC CÓ THỂ LÀM VIỆC MỌI NƠI MỌI LÚC NHÉ, với những ai thích làm công việc tự do. Vui lòng gửi thông tin cá nhân, sđt,fb qua Email: binbin72088@gmail.com với Subject: Đăng Ký FreeLance Hoặc zalo/sđt 01218416670 (BIN) ....Trong mail ghi rõ thế mạnh phần mềm, Các bản vẽ đã từng làm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 2. u7omo3

  u7omo3 Member

  Việc các bé dạy kèm lớp 5 là giai đoạn rất quan trọng. Hiện nay chương trình cải cách ở lớp 1 các cháu được học nhiều môn mới ngoài đọc viết, rèn chữ. Cha mẹ PHHS tri thức đã cũ và do bận công việc hằng ngày nhiều nên không có nhiều thời giờ kèm cho các bé học bài.
  Nắm bắt nhu cầu đó, trung tâm tìm gia sư dạy kèm lớp 3 với các dịch vụ thầy giáo lớp 1 chuyên dạy học chương trình lớp 1 và trung tâm gia sư tphcm cho các bé mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1 sẽ đáp ứng các nguyện ước của PHHS.
  sinh viên giáo viên lớp 1, giáo viên mẫu giáo vào lớp 1
  Nhóm giáo viên chuyên dạy các em cấp 1, vào lớp 1
  Đội ngũ gia tìm gia sư lớp 3 trong đó 70% là các gia sư dạy kèm nữ hiện đang là sinh viên, gia sư các trường mẫu giáo, cấp 1 trong tại Tphcm. Còn lại là các sinh viên giáo viên đang công tác tại các trường mẫu giáo lớp 1,2,3,4,5 trong thành phố
  Với nguồn nhân lực tốt, đa dạng gia sư sài gòn giỏi phục vụ hầu hết các phụ huynh có như cầu cho con học sinh viên giáo viên từ mẫu giáo tới cấp độ lớp 1,2,3,4,5.
 3. Với am hiểu về chuyên môn và kinh nghiệm trong vận hành quản lý phòng khám, Quản lý phòng khám nha khoa áp dụng để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

  phan mem nha khoa áp dụng trên nền tảng web base, bạn có thể truy cập ở mọi nơi và dùng trên mọi thiết bị, phục vụ mọi nhu cầu phòng khám nha khoa từ nhỏ đến lớn.

  Giao diện đơn giản, dễ dùng. Bảo mật cao, hỗ trợ 24/7, bảo hành trong suốt quá trình dùng.

  Phần mềm nha khoa phát triển dựa trên kinh nghiệm và nhu cầu thực tế của các chuyên gia trong ngành Răng-Hàm–Mặt

  phan mem quan ly phong kham rang luôn lắng nghe góp ý từ quý khách hàng, đặt mình vào vị trí phòng khám để trải nghiệm, giúp phòng khám tối ưu quy trình hoạt động. Từ đó phân tích, tu bổ và nâng cấp phần mềm tối ưu hơn, thích hợp hơn với mô hình kinh doanh của quý khách.

  Phần mềm quản lý nha khoa có đầy đủ tính năng mà một Phòng khám cần có: từ việc quản lý bệnh nhân, bác sĩ, labo, nhà cung cấp, vật liệu tiêu hao, quản lý chi thu tránh thất thoát, bảng lương viên chức…

  thực tình cảm ơn các y bác sĩ, CEO đã hỗ trợ, tương tác góp ý giúp phan mem nha khoa từng bước tối ưu hệ thống.

  phan mem nha khoa quản lý một hoặc nhiều phòng khám trên cùng một giao diện. Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng, phân cấp theo từng chi nhánh, nhân viên.

  Quản lý phòng khám nha khoa theo dõi hồ sơ điều trị, lịch sử khám bệnh, công nợ, thầy thuốc... Lọc thông báo khách hàng mau chóng.

  Phần mềm quản lý nha khoa sắp xếp lịch hẹn chính xác, giúp tăng lợi nhuận và năng suất làm việc.. giảm thời gian chờ đợi, mô tả sự chuyên nghiệp của phòng khám với khách hàng.

  phan mem quan ly phong kham rang thống kê và phân tích giúp chủ phòng khám quản lý dòng tiền hiệu quả, nắm rõ hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

  Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa cho bạn những số liệu thống kê chi tiết và xác thực nhất về công nợ của khách hàng và nhà cung cấp.

  phan mem quan ly phong kham rang kết nối dễ dàng ở mọi nơi mà vẫn an toàn bảo mật với chi phí thấp

Chia sẻ trang này