Tuổi Tý 1996 nên mua xe màu gì?

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi Nam1234, 22/12/17.

 1. Nam1234

  Nam1234 New Member

  Người tuổi tý 1996 có nhu cầu mua xe trong năm 2018 đều có một câu hỏi chung là nên mua xe màu gì thì hợp với mình nhất. Vậy, cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn.

  Bính Tý 2018

  Năm sinh: 1996 (22 tuổi)

  Mệnh: Thủy

  Người tuổi tý và ảnh hưởng của màu xe

  Các nhà nghiên cứu cho rằng ngũ hành nạp âm có thể ảnh hưởng đến việc chọn màu xe của người mua

  – Nếu chiếc xe có màu tương ứng với mạng của chủ xe thì lợi lộc sẽ rất nhiều, lái xe luôn cảm thấy an toàn, thoải mái đồng thời thân chủ và xe cộ ít bị rủi ro, tai nạn bất ngờ, nếu có cũng chỉ là xây xước nhẹ.

  [​IMG]

  boi tu vi 2018

  – Nếu chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh của chủ xe thì đây là điềm tốt, tuy nhiên mang lại ít may mắn hơn so với việc màu xe tương ứng với mạng chủ.

  – Nếu màu xe tương khác với mạng chủ xe thì sức khỏe ngày càng kém dần, bệnh vặt đến nhiều, bệnh cũ có thể tái phát sinh ra sự bực bội, khó chịu trong người. Khi lái xe cảm thấy không thoải mái, giống như bị chèn ép làm việc mà mình không thích. Người và xe có thể có những va chạm gây thiệt hại cả về người và của. Do đó, chi phí hao tổn trong việc sửa chữa, bảo trì xe là khá lớn.

  Vậy màu xe nào mang lại nhiều may mắn?

  – Nếu chọn xe có màu đen, xanh nước thì chuyện làm ăn gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ do hai màu này là bản mệnh của người tuổi bính tý. Ngoài ra, đi xe màu này sẽ dễ dàng trong việc tìm đường, tìm địa điểm, không bị lạc đường.

  – Nếu chọn xe màu xanh lục thì đây là màu tượng trưng cho hành Mộc. Màu này thường mang lại điềm kém may mắn cho người tuổi Tý 1996 do Bính Tý thuộc mệnh Thủy, tức là bổn mạnh sinh ra cái xe, xe sẽ lấy mất năng lượng khiến thân chủ khi lái xe sẽ dễ bị phân tán, gây ra tai nạn. Sức khỏe có xu hướng đi xuống. Công việc làm ăn không thuận lợi, có nguy cơ lỗ vốn.

  – Nếu xe màu đỏ, hồng hoặc tím thì nên cẩn thận bởi đây là các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, xung khắc với mệnh thủy (màu đen, xanh nước) của tuổi Bính Tý. Chủ xe có nguy cơ gặp tại nận trong quá trình di chuyển, nếu không tập trung chú ý có thể gặp tang tóc. Xe dễ bị hư hỏng nên sinh ra hao tổn tiền bạc.

  – Nếu xe màu vàng, nâu đất thì đây là tượng trưng cho mệnh Thổ, mà thổ khắc Thủy (mệnh của người tuổi Bính Tý). Vì vậy, khi lai xe không nên chủ quan, nên nhìn ngó xung quanh cẩn thận khi lái xe, tránh để bị liên lụy đến những tai nạn không đáng có.

  – Nếu xe màu trắng, xám hoặc ghi thì đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy (mệnh của người tuổi Bính Tý) có nghĩa là cái xe luôn đỡ, bảo vệ tính mạng của chủ xe, đi xe ít bị hỏng hóc hay tai nạn. Sức khỏe dồi dào, ổn định, công việc thuận buồn xuôi gió.

Chia sẻ trang này