Trung tâm sửa chữa tủ lạnh sở hữu nhân sự giỏi ở hà nội

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 12/5/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Công việc công sở cũng như việc nhà quá nhiều khiến cho chị em phụ nữ không có thời gian đi chợ mua thực phẩm mỗi ngày phải họ thường dự trữ thức ăn của một tuần trong tủ lạnh. Tủ lạnh để quá nhiều thức ăn mà không được vệ sinh thường xuyên hay tiêu dùng không đúng phương pháp sẽ làm cho tủ lạnh bị bệnh dẫn đến thức ăn bị hỏng? Ngày nay bạn phải tìm đến một trung tâm sua tu lanh uy tín để chữa bệnh cho tủ lạnh nhà Quý Vị. Tuy nhiên trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện lạnh vì đồng tiền mà đánh mất chữ “Tâm” trong nghề, không có trách nhiệm bảo hành sau khi tôn tạo, bởi thế nhiều người dân lo lắng “tiền mất mà tật vẫn mang”. Mặt khác không phải trung tâm, công ty nào cũng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh. Vì mỗi trung tâm có một điểm mạnh riêng về từng dòng hình dịch vụ.

  Điện lạnh thanh xuân là một trong những trung tâm điện lạnh lừng danh tại phương Đông bây chừ. Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường học và cao đẳng nghề ở Hà Nội đã có phổ biến năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cộng với trang đồ vật hiện đại. Chính vì 2 yếu tố đó chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của tủ lạnh. Đã có số đông người mua tin cậy và sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi trong thời gian dài.
  [​IMG]

  Những Tại sao mà bạn nên chọn Điện Lạnh Thanh Xuân mỗi khi kể đến tủ lạnh:


  • chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng theo giờ làm việc của quý khách 24H
  • Linh kiện thay thế chính hãng, đều được bảo hành 12 tháng
  • Phục vụ nhanh, chỉ 15 phút cửa hàng chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách
  • Thợ tu chỉnh chuyên nghiệp, bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa
  • không phải mất phí kiểm tra thiết bị trường hợp không sửa chữa, thay thế linh kiện

  Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của người dân hiện nay, công ty chúng tôi đã mở thêm các chi nhánh trên tất cả các quận tại Hà Nội như Hà Đông, Ba Đình, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Thanh Trì, Long Biên, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm … Chuyên sửa tủ lạnh với các bệnh như: tu sửa thay thế block tủ lạnh, nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội, Tủ lạnh không lạnh ngăn dưới, không khiến cho đã, hỏng quạt, không sáng đèn, sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh chảy nước, Tủ lạnh kêu to, chạy không ngắt…Vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh

  mọi thắc mắc hay Các bạn hàng cần sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà xin liên quan dienlanhhongphuc.vn hoặc gọi Hotline : 096.888 6562. công ty Soloha phục vụ Bạn 24/7 giải đáp mọi thắc mắc cũng như sửa mọi thiết bị bệnh tại tủ lạnh.

Chia sẻ trang này