Trung tâm bán dàn áo xe sh ý ở shop nào tốt tại phạm vi Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe máy' bắt đầu bởi typhu42218, 30/12/15.

 1. typhu42218

  typhu42218 Member

  DÀN ÁO XE SH giá nhập ngang ô tô được người Việt mua vì sĩ diện?

  Mua sĩ diện hay mua xe khi bỏ 13.000 USD mau 1 chiết xe máy tại Việt Nam?

  Bỏ tiền mua sĩ diện

  Để Mua một chiết DÀN ÁO XE SH nhập khẩu cần chi một số tiền khổng lồ, 270 triệu đồng (khoảng 13.000 USD), chỉ mua một chiết tay ga 150 phân khối, mẫu mã lỗi thời, công nghệ lạc hậu. Một chiếc Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiếc xe ô tô cũ khác cũng chỉ tương đương với giá này. Chiết “xe nhập” với nguồn gốc Ý đã chứng minh câu chuyện không tưởng trên là sự thật.
  [​IMG]
  Đã tư lâu, đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người tại Việt Nam được thể hiện chiêc xe DÀN ÁO XE SH. DÀN ÁO XE SH là niềm kiêu hãnh của phái mạnh, là công cụ giúp họ tiếp cận người đẹp, cũng khiến bạn gái họ tự hào về bạn trai mình.

  . Đối với một nước có GDP đầu người 2.300 USD/Người/Năm, thì bỏ ra 13.000 USD để mua một chiếc xe máy là con số không hề nhỏ, tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý cuồng DÀN ÁO XE SH, các đại lý đã tha hồ thổi giá và đến cuối năm 2013 con số 13.000 USD /1 chiếc DÀN ÁO XE SH đã đạt được.

  Kiểm tra giá DÀN ÁO XE SH trên website của Honda Italia, tùy từng phiên bản giá DÀN ÁO XE SH chỉ khoảng 3.330-3.380 Euro. DÀN ÁO XE SH được bán với giá chỉ 600 Euro tại nhiều trang rao vặt ở nước ngoài vì tại đây người ta không quan tâm đến xe hai bánh. Tại Việt Nam, nhiều người sẵn sang bỏ ra số tiền gấp ba lần để mua một món trang sức thể hiến đẳng cấp của mình -chiếc DÀN ÁO XE SH nhập khẩu- thay vì một chiệc DÀN ÁO XE SH Việt Nam.

  Truy lùn DÀN ÁO XE SH “nhập”

  Trước đây, giá các dòng xe nhập khẩu chỉ dao động từ 5.000 - 7.500 USD tùy từng phiên bản. Vào năm 2013, DÀN ÁO XE SH Việt tung ra thế hệ mới giảm tới 40% tức là còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), DÀN ÁO XE SH nhập lúc này không “hút khách” vì thiết kế giống hệ. Vì thế, để chứng minh “đẳng cấp” người ta đã tìm đến những chiếc xe đời cũ.

  Giá thành của một chiếc xe được hình thành từ hai thứ, một là giá trị và giá trị vô hình.. Tuy kiểm dáng và công nghệ đã không cò phù hợp khiến giá trị giảm đi, nhưng do sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã khiến giá thành đẩy lên cao. Người ta phải chi thêm khoảng 5.000 USD cho cái mà họi là “đăng cấp” này.

  Nhiều người nuối tiết khi phát hiện xe mình không tốt hơn xe trong nước là bao nhưng giá là đắt gấp 3-4 lần.

  NGUỒN : dàn áo xe sh ý

Chia sẻ trang này