Trung Tâm Điện Máy Giá Tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ điện' bắt đầu bởi hoangduongpro, 29/5/14.

 1. hoangduongpro

  hoangduongpro New Member

  [​IMG]
  Điện Máy Giá Tốt là trung tâm điện máy chuyên kinh doanh sản phẩm điện máy chính hãng như máy lạnh (máy điều hòa) với mức giá tốt và dịch vụ lắp đặt, hậu mãi chuyên nghiệp.

  Điện Máy Giá Tốt được thành lập bởi Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Sao Vàng từ năm 2010 và được đẩy mạnh phát triển từ năm 2014 nhằm nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá cực kỳ tốt, đảm bảo rẽ hơn các trung tâm điện máy khác từ 5 – 25% cho từng loại sản phẩm.

  Điều gì đảm bảo sản phẩm tại Điện Máy Giá Tốt rẽ hơn các trung tâm điện máy khác? Bởi vì Điện Máy Giá Tốt là thành viên của Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng – Một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực thi công hệ thống điều hòa không khí (máy lạnh) nên có quan hệ tốt với nhà cung cấp sản phẩm điện máy, đặc biệt là máy lạnh.

  Ngoài mức giá tốt ra Điện Máy Giá Tốt cũng mang lại cho khách hàng một dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự được đào tạo qua trường lớp và dày dạn kinh nghiệm nhờ thi công nhiều dự án lớn nhỏ tại công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng.
  Chính vậy, nếu bạn đang cần mua sản phẩm điện máy, đừng băn khoăn nữa, hãy chọn ngay Điện Máy Giá Tốt để được sản phẩm tốt, giá tốt và chất lượng dịch vụ cực tốt.

  Truy cập Trung Tâm Điện Máy Giá Tốt tại: dienmaygiatot.com

  Trân trọng,
  Điện Máy Giá Tốt
 2. tmuller5800

  tmuller5800 New Member

 3. saobien001

  saobien001 Member

Chia sẻ trang này