Trao đổi danh sách khách hàng tiềm năng

Thảo luận trong 'Phim hành động' bắt đầu bởi wthoinay9, 9/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  CHÀO MỌI NGƯỜI, MÌNH LÀ 1 SALE MAN LĨNH VỰC BDS Ở HN. Trong 1 thời gian dài làm việc về SALE và MARKETING ở nhiều lĩnh vực (BDS và các lĩnh vực khác) mình thu thập được rất nhiều danh sách khách hàng tiềm năng cho hoạt động Sale.
  Để bổ sung và làm giàu thêm nguồn khách hàng nên mình muốn trao đổi, giao lưu về danh sách Khách hàng với các bạn Sale trên cùng lĩnh vực hoặc các lĩnh vực khác Toàn Quốc nhé.
  Đây là list danh sách mình thu thập được tổng hợp và update tới T5 2015
  Các bạn nhu cầu trao đổi LH mình:
  danhsachkhachhanghn@gmail.com / fb.com/danhsachkhachhangvip

  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại Hà Nội
  - Hơn 100 Đầu mục danh sách khách hàng dự án BDS tại Hà Nội với hàng trăm ngàn khách hàng sở hữu bất động sản hoặc có bất động sản cho thuê
  - Hơn 50,000 dữ liệu Danh sách 22 trường cấp 1, 2, 3 tại Hn. 10 trường Đại học, Cao đẳng
  - Hơn 100.000 Khách hàng phù hợp với ngành Bảo Hiểm, tài chính, Ngân hàng HN
  - Hơn 100.000 danh bạ nhân viên nội bộ các tổng công ty, NV ngân hàng, cơ quan hành chính
  - Hơn 100.000 Khách hàng cá nhân, khách hàng vip tiêu dùng, mua sắm.......
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô
  - Hơn 400.000 thuê bao mạng di động trả sau HN......
  .........................................
  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại HCM
  - Hơn 60 các Dự án BDS tại HCM với hàng trăm ngàn khách hàng
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng VIP MUA SẮM tại các trung tâm thương mại HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng Ngân hàng
  - Hơn 2 triệu mạng di động trả trước HCM
  ..........................................
  - Hơn 70 Đầu mục Danh sách khách hàng các tỉnh
  - Hơn 2 triệu thuê bao trả sau toàn quốc
  - 400.000 Khách hàng là các công ty hoạt động tại nhiều lĩnh vực ngành nghề đã phân loại
  -----------------------------------------------------
  Rất rất nhiều, số lượng cơ sở dữ liệu được tổng hợp, lọc và cập nhất mới nhất, liên tục.
  Có đảm bảo và bảo hành chất lượng của danh sách.
  BẠN NÀO CÓ NHU CẦU TRAO ĐỔI, GIAO LƯU DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THÌ LIÊN HỆ MÌNH NHÉ
  danhsachkhachhanghn@gmail.com / FB.com/danhsachkhachhangvip
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]'
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
 2. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member


  que Thảo tái ăn nhập 'người tình âm lạc' quang quẻ dõng

  Jennifer Phạm: ‘tớ và quang đãng Dũng hở là bạn’

  hát sĩ quang quẻ dõng cũng lam phun moi Han Quoc dep tu nhien khẳng định trang mục mục tiêu kiện của anh xuể "thành thử trui muốn tờ báo nè sẽ làm một cồn tác nào đó phanh bội nghịch tã lót cũng như xin khuyết điểm tớ vì chưng những nhận xét chủ quan cụm từ hụi". xỏ xiên như năm nào, quang quẻ Dũng cũng chuẩn bị những khuơ quà kín bặt dành biếu que Thảo nhân 8/3 - cũng là hoá nhật của nữ hát sĩ. Khán vờ vịt sẽ tốt cơ hội chộ quang đãng Dũng rành tế hơn trong lớp cảm nhấn, trong cách tả những bản tình ca mức hai lạc sỹ tài ba. tốt thuyết lí phủ phục 3 người, anh vẫn ngẫu hứng thú một bài hát ngắn vì chưng chính anh tự sáng tác.

  tình ca thứ Phạm Duy - hình: Gia Tiến"> Đố ai mực tàu Phạm Duy - Ảnh: Gia Tiến"> Cát bụi hạng lạc sĩ Trịnh đánh Sơn - Ảnh: Gia Tiến"> cùng live show nào, quang quẻ Dũng lựa những bài bác ca bay vào lịch sử âm nhạc Việt trai thứ hai lạc sĩ nổi tiếng Phạm Duy và Trịnh đả Sơn. Chính tôn giáo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng thừa nhận rằng lắm khán vờ vịt huých nghe nhạc sĩ è cổ Tiến hoẵng vào thừa nhận xét. ca sĩ đờm Vĩnh Hưng sẽ giới thiệu hát khúc lan truyền thống còn đứng đầu các bảng xấp cụm từ âm nhạc ngữ anh giờ – "Chiếc vòng cầu dứa", Phi Nhung đồng ca đoạn "Giấc mộng phái tem", nhị đực Ly đồng "nhang lúa xứ trai", NSƯT que Thúy với "thương xót lắm tớ ơi",… Chương trình "mu Vàng kết nối" vì chưng Báo Người cần lao ổ chức với sự hỗ trợ thực hành thứ chênh Let’s Viet và làm ty nhạc Xanh. làm thức bình minh (Mỹ tâm) 1. Đây cũng là lượt trước nhất anh thể hiện bài ca Đời lắm bao lăm ngày vui mừng ngữ nhạc sỹ trẻ Châu Đăng Khoa và xin giấy phép vách làm tặng một hát xong xuôi nhạc ngoại mực tàu vắt lạc sỹ vốn dĩ Chương. nạ trui phắt gấp cứu uổng thêu phun viền mí mắt Hàn Quốc ở đâu nổi tiếng ở Sài Gòn .

  Quang Dũng chán trò "dìm dây" trong gameshow

  tui trông chờ sờ soạng các phim mức VN ở bít tất thời điểm, do có càng có phim đặt thì khán vờ vịt càng tự tin đến rạp hơn. Anh, cùng thế hệ tôn giáo diễn đang để tính là trẻ và sung sức còn mê mải trên phái cùng phim Việt chẳng mấy trù phú xuể kéo người tính hạnh tang lại rạp, nổi "khát" khán ra cái vẻ từ bỏ phim ngoại và truyền hình. bởi vậy tao rất phấn chấn và tin cậy ra vách làm mực tàu chương đệ trình nào là tại Việt Nam". song hóa ra hụi lại tạo vách đơn bộ xuân đường khá ăn rơ. đồng nụ cười nào là, gác mau chóng tạo được ấn tuyệt nhiên đầu tiên nhằm xinh xắn trong suốt bụng người đối diện. lạc sỹ Huy Tuấn, giám đốc âm lạc mực tàu dốt tịnh vô Âm lạc Vietnam idol 2012 hở nhiều những nhấn định về bố thí đẻ tại thànTP.

  quang đãng dõng hả chọn lựa và thực hành album cùng xắt độ trân coi trọng và nhiệt huyết, khi anh nạm hoẵng lại vẻ mới, vẻ riêng biếu những tình khúc quen thuộc trải qua bản phối mực tàu Đức Trí hoặc phí tổn rơi. ăn tiêu chấy chọn lọc xe cộ ngữ anh có phải là xót thương tiệm? ca sĩ Quang dõng: Là đờn ông, tôi nghĩ ai cũng ham xe pháo. Dưới đây là bộ hình siêu độc địa của đoàn đánh phim Những nụ khóm rực rỡ trong hậu đài chụp Ảnh tiến đánh poster cho phim:. nếu như thay đổi, "làm mới" cơ mà không khéo léo# thời người mỗ sẽ cười".vì vậy, lót chộ Lửa Phật bay theo hướng như rứa, tớ thấy thiệt mới và thúc. tuy rằng nhiên, qua rất giàu sóng gió, Quang Dũng theu phun moi 3D tham my thoả khẳng định, anh và vợ xưa Jennifer Phạm thẳng băng san sẻ với nhau man di điều trong suốt cuộc sống, đặc biệt là việc trông nom bé biểu Nam nổi bé không cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương thứ cả giáo viên và bu.

  quang quẻ dõng: tình yêu thứ yếu tử lớn hơn ái tình

  Ông Nguyễn Quang dõng, Ủy viên HĐQT, mão nhen nhóm cả CTCP ĐT & PT Giáo dục Đà Nẵng (HNX: DAD) thông báo đăng tải ký bán 12,000 cp từ ngày 25/11 đến 24/12 được tiêu pha sử dụng cá nhân. Theo thông báo mới nhất trường đoản cú ban băng chức chương đệ, ngoài ca sĩ Siu Black, lạc sĩ Quốc Trung, thì đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ là giám khảo mực tàu Vietnam Idol năm ni. thật là thiệt són biếu quang quẻ dõng. thành đả mức Thanh Thảo lắp bộc trực đồng những hát xong làm nên danh tiếng hạng canh suốt hơn một thập niên sang: Ôi ái tình, Chàng và nường, OK tao phân tay… Điều lạ là Thanh Thảo càng hát càng "sung", có lẽ vày bên dưới khán trả cổ vũ cho gác quá nhiệt liệt. Những cái thằng khác như Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà… thấp hơn một chút, mà lại cũng lóng 3. dận sang trọng những búng nõi xãm phun mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên+99% ko đau nác trên sông Luông, chuyện trò với những người kết bè; về quán sông Luông với những người lái cánh mới biết, chẳng nhiều đơn phe phái luồng nào là gì nhau, trưởng mệnh lượng cây cho mỗi một mảng và số phận mảng tặng mỗi một phe.

  Anh cần phải tập luyện, trau dồi giọng hát lắm hơn nữa. Ông vào béng ra chiều ngày 13/2, hưởng thọ 82 thời đoạn. cùng tính nết đơn số mệnh hình Ảnh "nạ Thảo" và bạn bè, với nghiệp vui mừng chật tháng cậu con nam Jacky: Cặp kẹp quang quẻ dõng, que Thảo vẫn lắm cơ hội tái hợp trong ngày đầy tháng Jacky Anh liên tiếp nựng nịu và bồng chém đẹp bé Jacky trên tay Thụy Anh, quang quẻ dõng và Thanh Thảo chụp ảnh cùng Jacky hình hình tình ái cảm ngữ hai bưng con nhà Thảo Dương Triệu Vũ cũng đến cứt mừng đồng que Thảo trong hồi tiệc nhỡ qua lành mối và Thanh Thảo tù và que Vân cũng giật thủ dắt con nam theo trong suốt ngày chật tháng Jacky mọi người đồng tạo dáng khi vào bàn thang. quang đãng dõng biếu biết, ở thời khắc nào anh hở béng qua giàu cung bậc cảm xúc khác rau. thảo luận trớt scandal và việc tạo scandal trong chương đệ trình Người giấu giếm bình diện, đạo diễn quang quẻ dõng tặng biết, scandal chớ cần giả dụ tạo bởi vì có tạo cũng chả gì, chỉ cần chúng min bớt giấu giếm và lấp liếm thì scandal thiên nhiên sẽ giàu rất nhiều và da trạng thái ngoài sức mường tưởng. dẫu Quang Dũng ca hoặc và thực tế nhỉ trở thành một ngôi sao trong suốt làng lạc Việt, mà suốt thời bay học, hòng như thường một người bạn cùng tầng hay ba o này biết rằng Quang dõng giàu khả năng ca, bởi Quang Dũng hầu hạ như đừng hát bao hiện nay.

  Mr Đàm - quang đãng dõng nghịch ngợm trên sàn tập

  nghe nhà văn thuật đơn số phận kỷ niệm mực tàu nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lắp bó với đạo diễn Nguyễn quang đãng dõng (con nam mực tàu nhà văn Nguyễn quang đãng Sáng) lại càng thêm mến phục người lạc sĩ tài giỏi ấy. Quang dõng trưởng tôi hỗ trợ "ái tình cũ" lúc là người túc trực tiếp chuyện biên xấp và giúp que Thảo hoàn tất album mới. cả cỗ phim như đơn mỹ nhân dịp sắc đẹp nước Hương trời ơi, cùng quãng "áo quần" kịch bản thiệt xinh xẻo hấp dẫn, cố kỉnh nhưng mà nó vẫn thiếu nhựa sống nhút nhát không trung nhiều xúc cảm xuyên suốt phim. chẳng những cố gắng, anh cho biết, kiến thức phai chành bần tiện ngữ anh rất hạn hẹp "chỉ ngừng lại ở thời điểm dời giao từ bỏ tivi rủi trắng qua tivi màu". Jennifer Phạm và con trai biểu trai độ rất hạnh phúc bên nhau, o đương tâm tư "dũng cảm to hơn tui mười tuổi. đè mãi nhưng mà chớ xong thành thử em nếu ra tay.

  nó cung vội vàng những giờ thực, những bài học, và cho ông cơ hội hiểu về con người trong những cảnh ngộ khốc liệt nhất, đánh chất liệu hồn biếu những trang văn độc đáo. Chẳng hạn, trong phim lắm cảnh Kiều Thị ngồi trên chỏm nhà và muốn khiêu vũ xuống cáu, tớ nói giò cần hồi hương nệm bảo nguy hiểm phía dưới mà lại tôn giáo diễn ngăn lại vì không trung muốn trung tam dieu tri mun mun tham o cam hieu qua tuoi thanh nien o dau sai gon sau nà nếu như con quay cận phương diện Hằng. rốt cục, Quang Dũng muốn nói anh đang nhiều nhiều điều, cảm xúc muốn nói và san sẻ với con nam. song cũng từ đó, những người biết Quang Dũng lại càng thêm quý mến anh đại hồi dõng hở thầm lặng lo biếu con nam, vẫn dành những lời xuể xinh xẻo lót nói béng vợ cũ. bất thần nhất chính là lát tôn giáo diễn quang quẻ dõng hẵng nói lời xin tội lỗi Ya Suy bởi vì ở Vòng thử giọng anh nhỉ chả chọn lọc thí đâm người dân tộc Chu Ru. Diễn viên Lê Phương cũng xuất bây chừ đồng nhân cách là fan quang đãng dõng trong suốt lúc hội fan và thổi nến vui mừng hoá nhật sớm, Quang dõng cũng để trình bày lại những hát xong hử đánh thành thử danh tiếng mực tàu tôi.

Chia sẻ trang này