Trang trại Hudofarm chuyên cung cấp giống chi trĩ đỏ tại Tp,HCM

Thảo luận trong 'Thú cưng' bắt đầu bởi NhiPham, 6/12/17.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Nên chọn bán chim trĩ đỏ khoang cổ giống?
  Chim Trĩ Đỏ khoang cổ trắng là loài chim có họ Trĩ, có họ hàng gần với loài Công Phượng.Đâylà loài chim được xem là mang lại tiềm năng kinh tết cao nhất so với các loại gia cầm.
  Thịt chim trĩ giá trị dinh dưỡng cao hơn thịt gà,khả năng con người dễ hấp thụ nhanh hơn.Thịt chim trĩ tốt cho phụ nữ mang thai,trẻ con ốm yếu,người cao tuổi cần bổ sung dưỡng chất…đặc biệt có tác dụng rất tốt cho phụ nữ bị hiếm muộn cực kỳ tốt và nâng cao phong độ cho “đàn ông”
  [​IMG]
  Hudofarm trang trại cung cấp con giống, chim kiểng và chim thịt đặc biệt là chim trĩ đỏ.Với hơn 1000 cá thể, mỗi tháng trang trại chúng tôi cung cấp cho thị trường hàng trăm con giống các loại ở Tp.HCM với các tỉnh thành lân cận. Thịt chim trĩ đỏ rất ngọt và dinh dưỡng nên được đưa ra thị trường rất nhiều ở các nhà hàng trong cả nước.
  Khi mua congiống chim trĩ đỏ ở trang trại Hudofarm ngoài việc bà con được quy trình kỹ thuật nuôi lên kế hoạch làm chuồng, cách nuôi chim trĩ và cách ấp trứng đạt tỷ lệ nở cao; chúng tôi còn cam kết bao đầu ra cả chim giống lẫn chim thịt.
  Tất cả con giống ở trại chúng tôi được chúng tôi tiêm Vacxin đầy đủ mọi lứa tuổi nên sức khỏe tốt, không bị dịch tấn công mà còn cho năng suất cao khi nuôi. Ngoài ra, chúng tôi còn được cấp giấy phép của Kiểm Lâm đầy đủ nên bà con ở các tỉnh muốn mua chim làm giống hoặc chim lấy thịt ở trang trại chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm.
  Trang trại Hudofarm chuyên cung cấp chim cảnh cho các nhà hàng bán lẻ chim cảnh trên toàn quốc với giá cả cực kỳ cạnh tranh.Đến đây bạn không cần phải lo lắng hay thắc mắc về giá chim trĩ đỏ khoang cổ giống tại Hudofarm.
  Quý khách có thể truy cập vào Wedsite Hudofarm để được tư vấn và biết thêm thông tin chính xác:
  Điện thoại hỗ trợ: 096.234.4888
  Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
  Email:hudofarm@gmail.com
  Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
  Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương

Chia sẻ trang này