Trở thành phiên dịch viên tiếng Trung tại Hải Phòng.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi bachkhoaseoweb, 16/12/22.

 1. bachkhoaseoweb

  bachkhoaseoweb New Member

  [​IMG]
  Trong tình hình Trung Quốc với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đã chọn đất nước láng giềng Việt Nam để đầu tư. Với sự thuật tiện về địa lý, văn hóa cũng như mối giao hảo từ bao đời nay. Điều này khiến việc bạn biết tiếng Trung trở thành một lợi thế để bản thân có thêm lựa chọn cho công việc của mình. Công việc phiên dịch tiếng Trung cũng trở thành một công việc HOT với mức lương hấp dẫn, là mong muốn của nhiều bạn trẻ mới ra trường. Có thể nói học phiên dịch tiếng Trung là một lối tắt để các bạn trẻ có chỗ đứng sớm hơn trong xã hội bon chen hiện nay.

  Nghề phiên dịch tiếng Trung yêu cầu nắm vững các kỹ năng đọc, viết cũng như các từ ngữ chuyên ngành để phục vụ cho một số công việc như quản lý hồ sơ, phiên dịch các cuộc hợp giữa các đối tác, liên hệ đối tác Trung Quốc, thực hiện báo cáo công việc.

  Để phục vụ cho những yêu cầu trên, bạn cần phải có kiến thức tiếng trung căn bản vững vàng cùng môi trường giao tiếp thường xuyên để nâng cao kỹ năng viết, đọc, nói cũng như vốn từ của mình. Trung tâm tiếng Trung toàn diện đã đào tạo rất nhiều học viên sau khi hoàn thành các khóa học đã có chỗ đứng trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Trung tại Hải Phòng. Trung tâm có những buổi học thử miễn phí. Bạn hãy đến trải nghiệm tại https://www.tiengtrungtoandien.com/ nhé!

Chia sẻ trang này