Trẻ ra 10 tuổi nhờ quan hệ tình dục

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi strong, 12/9/16.

 1. strong

  strong Member

  Một nghiên cứu trên 3.500 người của BS. David Weeks, chuyên viên tâm lý học BV. Hoàng gia Edimburgh ở Ailen, quan hệ tình dục đều đặn giúp con người trẻ ra.

  Để tìm câu giải đáp, một câu hỏi đã được đăng trên báo New Scientist và được 3.500 người ở lứa tuổi từ 18 – 102 nói về các đặc điểm trong cuộc sống khiến họ có vẻ trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Tất cả các dữ liệu được viết trong sách “Bí ẩn của những người trẻ lâu” (Secrets of the “Super-young”).

  Trong sách, tác giả nhấn mạnh muốn trẻ lâu cần phải có đời sống tình dục thoải mái. Theo đó, việc “sinh hoạt” 3 lần/tuần cũng là một yếu tố quan trọng để giúp con người trông như trẻ lại khoảng 10 năm. Sau đây là những lợi ích của việc sinh hoạt chăn gối:

  – Yêu nhiều giúp sảng khoái nên ít đau

  – khống chế stress

  – Chống mất ngủ ở người cao tuổi

  – Giúp hoạt huyết dưỡng não

  – Giảm bệnh tim mạch

  – Chăm sóc sắc đẹp

  – Yêu là tập thể dục cho cơ thể

  [​IMG]

  Quan hệ tình dục có nhiều tác dụng tốt như thế nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được 3 lần/ tuần để cơ thể khỏe hơn. Mỗi người có một lý do riêng mà theo các chuyên gia thì chủ yếu là do:

  Phái mạnh khi đến tuổi trung niên thường bị yếu sinh lý, không thể đáp ứng được cho quan hệ vợ chồng. Để khắc phục tình trạng trên bảo dưới không nghe, các chuyên gia khuyên bạn nên dùng thuốc cường dương. Thuốc có tác dụng đảm bảo sự dũng mãnh (cương cứng) để kéo dài cuộc yêu của vợ chồng. Ngoài ra, thuốc kích dục nam còn có tác dụng làm to và dài dương vật của bạn.

  Những cặp đôi yêu nhau đã lâu nhưng bạn gái vẫn nhất quyết không vượt rào, không phải vì người phụ nữ không muốn yêu mà chỉ vì người phụ nữ còn nhiều điều lo sợ sau khi quan hệ. Để có thể cùng nhau trải qua cảm xúc thăng hoa thì bạn cần làm cho người phụ nữ quên đi những lo lắng đó bằng thuốc kích dục nữ, thuốc có tác dụng làm cho người phụ nữ rạo rực ham muốn mà quên đi tất cả những lo lắng của bản thân. Nếu thuốc (thuoc kich duc nu) khó sử dụng hay là không tiện thì bạn có thể dùng nước hoa kích dục nữ, sản phẩm dễ sử dụng và rất hiệu quả.

  Liên hệ chúng tôi, shop http://thuockichducnu24h.com để được tư vấn thêm về những sản phẩmthuốc kích dục nữ giá rẻ, nước hoa kích dục nữthuốc kích dục nam.

  Shop thuốc kích dục nữ 24h – Mr Toàn 09.49.49.49.19

Chia sẻ trang này