Trường dạy học lái xe ô tô 4 bánh tại quận bình thạnh

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 23/5/17.

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Member

  1/ Quảng cáo Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh học phí trọn gói 4tr5, 5tr5, 6tr5,…

  Hiện nay lệ phí đăng ký nộp hồ sơ thi học lái xe tại Quận Bình Thạnh là 5tr2 ( để đăng ký cho bạn đi thi lệ phí chung này trường nào cũng giống nhau). Còn lại chính là chi phí đào tạo của trường cho bạn ( bao gồm lương giáo viên 50k/1 giờ dạy, xăng, xe, bãi tập, tiền hồ sơ, lệ phí khám sức khoẻ,…) vì vậy học phí trọn gói học lái xe tại Quận Bình Thạnh hiện nay không thể thấp hơn 7tr là điều chắc chắn!

  Xem thêm: trung tâm đào tạo lái xe tiến thành đào tạo lái xe ô tô chất lượng nhất quận Bình Thạnh

  Những địa chỉ quảng cáo giá rẻ mà cam kết trọn gói như vậy sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí khác trong quá trình học lái xe ô tô, nhưng lúc đó bạn đã lỡ đăng ký nên tâm lý học viên thường “phóng lao phải theo lao” hay tệ hơn nữa là bạn đăng ký phải những địa chỉ cò,trung gian mua bán hồ sơ.

  2/ Cách nhận biết đơn vị cò, trung gian tuyển sinh học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh?

  Hiện nay có rất nhiều văn phòng tuyển sinh dạy lái xe trung gian, hoặc mạo danh các trường dạy lái xe (không có giấy phép được tuyển sinh và không trực thuộc quản lý của Sở GTVT), đặc điểm chung những nơi này bạn phải học lý thuyết trước (thường là 4 – 6buổi) rồi mới được hứa cho học lái xe thực hành.

  Nhưng thực tế sau khi dạy xong lý thuyết cho bạn, hồ sơ của bạn sẽ bị bán cho các trường đào tạo và ăn tiền dịch vụ trong đó vì vậy có rất nhiều trường hợp vì sao đăng ký cả năm không được thi, phí phát sinh lên tới mười mấy triệu, thực tế họ không hề có xe tập lái nào để dạy cho bạn cả.
  [​IMG]
  Rất nhiều trung tâm dạy lái xe điều quảng cáo bạn sẽ được học lái xe ô tô không giới hạn thời gian, học thực hành lái xe tới 70-90h, vậy thực hư ra sao???

  Học không giới hạn, đây là cách học thực hành theo kiểu “hên xui” bởi vì xe tập của họ sẽ để sẵn ở bãi tập nếu bạn đến bãi tập mà xe còn trống thì học, còn nếu đã có người khác nhanh tay hơn thì … hẹn bạn ngồi đợi dịp khác!.

  Vì sao bạn nên chọn Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh chúng tôi?

  Trường Dạy Lái Xe ô tô Tại Quận Bình Thạnh chúng tôi trực thuộc Sở giao thông vận tải quản lý, có giấy phép tuyển sinh rõ ràng vì vậy mọi cam kết của chúng tôi cũng như quyền lợi của bạn đều sẽ được đảm bảo.

  Học phí của trường dạy lái xe Tiến Thành chúng tôi là trọn gói tới lúc nhận bằng (được liệt kê cá chi tiết các khoản phí trong hợp đồng trường dạy lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh ký kết với bạn và cam kết sẽ không phát sinh), có thể được chia làm 2-3 lần đóng nếu bạn chưa tiện sắp xếp.

  Xe tập lái hiện đại đời mới được mua chính hãng từ Toyota, Chevrolet: đến với trường dạy lái xe Quận Bình Thạnh bạn được thực hành trên những dòng xe VIP: Corolla Altis, Chevrolet Cruze, Innova, Vios,... Xe tập lái của Trường Dạy Lái Xe Tại Quận Bình Thạnh là xe chính hãng, không mua những xe taxi cũ giá rẻ đã đào thải của các hãng taxi Vinasun, Mailinh thải ra như một số trường dạy lái xe khác hiện nay.

  Thời gian học lái xe ưu tiên do bạn tuỳ chọn, rãnh thời gian khi nào học lái xe thực hành khi đó (kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật). Trường dạy lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh không phụ thu phí dạy học lái xe ô tô ngoài giờ vào cuối tuần như các nơi khác.

  Được học lái xe ô tô thực hành ngay tại Quận Bình Thạnh không phải đi đâu xa giúp tiết kiệm thời gian cho bạn học thực hành, phù hợp với học viên không có nhiều thời gian rãnh. Đăng ký xong bạn sẽ được lên xe đi học thực hành ngay khi vừa mới đăng kí.

  Được ưu tiên thực hành học lái xe ô tô ngoài đường trường thực tế ngay khu vực bạn đăng. Trường Dạy Lái Xe Tại Quận Bình Thạnh cam kết cho bạn sẽ tự tin lái vững ngay sau khi có bằng.

Chia sẻ trang này