Trường Đại học University of Windsor ở Canada

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi duhoctoanquoc, 26/12/22.

 1. duhoctoanquoc

  duhoctoanquoc New Member

  Trường Đại học Windsor (University of Windsor) tiền thân là trường Cao đẳng Assumption được ra đời vào năm 1857. Đến năm 1963, Cao đẳng Assumption kết liên có Cao đẳng Essex, Cao đẳng Canterbury, Cao đẳng Lona và Cao đẳng Holy Redeemer xác nhập lại và thành lập Đại học Windsor. Đại học Windsor mang đến một môi trường học tập gần gũi, nồng ấm, quan tâm tới mỗi sinh viên, dù là chính quy hay bán thời kì đến từ khắp nơi trên toàn cầu. Hàng ngũ giảng viên của Đại học Windsor luôn hết dạ với sinh viên.
  mẫu trường: Public
  Năm thành lập: 1857
  Tổng số sinh viên: 18.000
  Tỷ lệ giáo viên/sinh viên: 1:26
  Địa chỉ: 401 Sunset Ave, Windsor, ON N9B 3P4, Canada (Map)​
  VỊ TRÍ

  Windsor là thành phố phía nam bang Ontario, gần sát biên giới Mỹ và thị thành Detroit Mỹ.​

  HIGHLIGHT
  601–800th World University Rankings 2018
  GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

  thành phố Windsor, Ontario, Canada được tình cờ khuyến mại cho thời tiết ấm áp suốt 7 tháng trong năm. Khí hậu ôn hòa nơi đây cho phép SV có nhiều thời cơ để tham dự những hoạt động ngoại khóa và sự kiện ngoài trời thu hút như: bơi lội, đạp xe, đa dạng lễ hội mùa hè và lễ hội pháo bông Ford nổi tiếng. Hưởng thụ chất lượng cuộc sống tại Windsor sẽ là một trải nghiệm khó quên đối sở hữu bất kỳ một học viên nào.
  cơ sở

  bây giờ, Windsor đang vận hành khu dạy học rộng 51 ha bao gồm Downtown Campus và Main Campus. Cơ sở đương đại cộng có các trọng điểm nghiên cứu, thư viện Leddy mang phổ thông đầu sách khác nhau, hội trường cựu SV, hội trường McDonalds, Cartier, Laurier,.. Và các lớp học, giảng tuyến đường đều được tích hợp mang khoa học hỗ trợ rẻ nhất cho việc học của sinh viên.
  CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

  Trường không chỉ giảng dạy SV trong phạm vi lớp học mà còn tạo điều kiện cho SV vững mạnh, đóng góp vào các nghiên cứu thực tại cho cả sinh viên đại học và sau đại học. Đại học Windsor là trường đại học huấn luyện toàn diện có hơn 15000 sinh viên nhập học chương trình đại học và sau đại học chuyên về phổ biến lĩnh vực phổ thông. Đặc trưng, lĩnh vực công nghệ motor được Tìm hiểu cao và lôi kéo đa dạng vốn đầu tư từ những tập đoàn nức danh General Motors, Chrysler và Ford.
  Trường Windsor huấn luyện hệ đại học và thạc sỹ với đa lĩnh vực, đáp ứng những nhu cầu học tập định hướng nghề nghiệp của sinh viên.
  • Nghệ thuật và kỹ thuật thị trấn hội
  • khoa học sinh vật học
  • kinh doanh và kinh tế
  • Nghiên cứu truyền thông
  • khoa học máy vi tính
  • Nghiên cứu quản lý
  Thành tích nổi bật:
  • Campus của Trường đang được mở rộng và vững mạnh. Mới đây nhất là việc vun đắp trung tâm cải tiến kỹ thuật – Centre for Engineering Innovation – trị giá $ 112 triệu USD
  • Học tập tại University of Windsor, Các bạn SV sẽ được tiếp xúc mang các chương trình liên kết huấn luyện, thực tập cũng như các hoạt động cùng đồng sôi nổi. Tuy nhiên, Thí dụ bạn là sinh viên toàn thời kì tại trường, bạn sẽ được trường bảo lãnh đi làm thêm cả trong và ngoài khu vực trọ tại trường. Điều này sẽ làm thủ tục sau lúc rẻ nghiệp của Anh chị em gây được ấn tượng hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.
  • Hơn 90% SV rẻ nghiệp của trường tìm được việc khiến trong vòng 6 tháng sau khi thấp nghiệp. 1 Số nhà tuyển dụng nức danh sở hữu thể đề cập đến như Coca Cola, Marriott Hotels & Resorts, Scotia Bank, TD Bank Financial Group, Hospital for Sick Children, Cisco System Inc., HOK Architects….
  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

  Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Bóng đá, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Khúc gôn cầu, Fastpitch, Curling, Golf, Điền kinh,...
  KỲ NHẬP HỌC
  Tháng 1, Tháng 5, Tháng 9
  HỌC PHÍ VÀ chi phí HỌC TẬP
  (Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

  Học phí: 21.500 CAD
  • Học phí chương trình đại học: 21500CAD - 24500CAD/năm
  • Học phí chương trình sau đại học: 27000CAD - 32000CAD/2 năm
  • Ẳn ở: 10000CAD – 12000CAD/năm
  • những giá tiền khác: khoảng 4000 CAD/năm
  buộc phải ĐẦU VÀO
  • rẻ nghiệp THPT
  • Điểm tổng kết trung bình ít ra 6.0
  • Đại học: TOEFL iBT 83 hoặc IELTS 6.5
  • Sau Đại học: TOEFL iBT 83 hoặc IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 100 hoặc IELTS 7.0

  CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: mang

Chia sẻ trang này