Top những loại game đánh Golf hay nhất thế giới

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi chihaosport, 24/8/22.

 1. chihaosport

  chihaosport New Member

  Đánh Golf chính là môn thể thao của giới thượng lưu, không phải bất cứ ai cũng có điều kiện chơi. Tuy nhiên, bạn đã có thể làm điều này dù không có tiền, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh của mình bạn có ngay sân đánh Golf tại nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top các loại game đánh Golf có thể chơi miễn phí trên điện thoại.
  Game PGA Tour GolfShootout
  [​IMG]

  Game đánh Golf này có rất nhiều nội dung được cập nhật thường xuyên cho người chơi trải nghiệm. Trò chơi này có cả chế độ chơi đơn và chế độ chơi PvP, nếu bạn chăm chỉ thì còn có thể mở khóa những giải đấu tuần. Trò chơi mang lại một trải nghiệm chơi Golf hơn là tựa game mô phỏng.
  Game Golf Battle
  Cùng là game Golf và nhiệm vụ là đưa bóng vô lỗ nhưng Golf Battle rất khác biệt so với nhiều tựa game Golf khác. Mục tiêu chính của bạn sẽ là đưa bóng về đích trước người chơi khác đang có mặt trên sân.
  Cách chơi cũng có phần đơn giản hơn và bạn chơi trong thời gian ngắn. Dù vậy thì nó vẫn yêu cầu kỹ năng của người chơi ở mỗi trận đấu.
  Game Golf Clash
  [​IMG]

  Là một trong số những trò chơi đánh Golf phổ biến nhất hiện nay. Game có lối chơi cơ bản, người chơi cần phải cày cuốc để có thể mở khóa nhiều nội dung mới trong game.
  Bạn còn được lựa chọn vị trí đánh Golf như: đánh Golf trên du thuyền, đánh Golf ở những sân nổi tiếng, đánh Golf trên sân thượng hay bất cứ đâu,...

Chia sẻ trang này