Top các loại nắp hố ga giá rẻ năm 2017

Thảo luận trong 'Thiết bị điện nhẹ' bắt đầu bởi ducganghanviet, 24/8/17.

 1. ducganghanviet

  ducganghanviet New Member

  Các loại nắp hố ga hiện được sản xuất và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là nắp hố ga khung tròn nắp tròn, nắp hố ga khung vuông nắp vuông, nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn, nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn.

  Xem thêm:

  4 loại nắp hố ga phổ biến nhất hiện nay

  [​IMG]

  Nắp hố ga là sản phẩm quen thuộc mà bạn thường xuyên nhìn thấy khi đi trên các tuyến đường. Tác dụng của nó không chỉ là che đậy cho các hố ga nằm dưới cống thoát nước mà còn là ngăn mùi hôi và đảm bảo cho giao thông được thuông suốt.

  Để phù hợp với nhu cầu của thị trường và yêu cầu của khách hàng mua các loại nắp hố ga có nhiều hình dáng khác nhau cụ thể là

  Các loại nắp hố ga:

  Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Về câu chuyện nắp hố ga hình tròn đã được bàn luận nhiều khi Microsoft dùng câu hỏi “ tại sao nắp hố ga hình tròn” để thử các ứng viên”. Thực ra nắp hố ga hình tròn có khá nhiều ưu điểm: nó dễ lắp đặt vì không có các cạnh không phải xoay chuyển điều chỉnh. Nó cũng dễ vận chuyển vì là hình tròn nên người ta có thể lăn bằng tay dễ dàng. Loại nắp này cũng có độ bền cao và tiết kiệm nguyên liệu hơn. Hơn thế nó còn giúp hạn chế tai nạn.

  Nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn

  Phần khung nắp hố ga sẽ được đặt phía dưới bề mặt của lớp bê tông. Những loại nắp này thường chịu được trọng tải lớn. Quá trình lắp đặt dễ dàng

  Nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn

  Loại này phù hợp để lắp đặt cho các loại hố ga hình vuông. Nhưng với nắp tròn vẫn đảm bảo các ưu điểm về chịu lực và hạn chế tại nạn. Chúng lại cũng dễ dàng nâng lên hạ xuống khi công nhân vệ sinh thu dọn rác

  Khung vuông nắp vuông

  Loại này cũng được dùng để lắp đặt ở các hố ga hình vuông. Ưu điểm của loại này không chỉ là dễ dàng nâng lên hạ xuống mà còn là đảm bảo độ bền vững, chắc chắn cho sản phẩm.

  [​IMG]

  Lưu ý khi chọn lựa các loại nắp hố ga:

  Thực ra mỗi loại nắp hố ga đều có các ưu nhược điểm khác nhau. Khi mua bạn cần chú ý chọn lựa loại phù hợp với điều kiện thực tế nơi mình sử dụng. Hố ga hình gì nên chọn nắp hình đó. Hơn thế nên chọn đồng loại 1 loại cho 1 công trình để đảm bảo tính đồng bộ và thẫm mỹ cho công trình sử dụng.

  Dịch vụ cung cấp các loại năp hố ga đạt chất lượng tiêu chuẩn

  Công ty Đúc gang Hàn Việt là đơn vị có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đúc gang thép. Sản phẩm của Hàn Việt được cải tiến thường xuyên về mẫu mã và chất lượng đáp ứng thị hiếu của khách hàng khó tính nhất. Hiện Hàn Việt cung cấp đa dạng các loại nắp hố ga có trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với dây chuyền thiết bị hiện đại và máy móc tiên tiến nên đảm bảo về chất lượng và giá cả. Khách hàng khi đến với nắp hố ga Hàn Việt có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi khách như:


  • Tư vấn miễn phí và nhiệt tình
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm
   • Khuyến mãi hấp dẫn khi mua nhiều sản phẩm
   • Bảo hành đầy đủ theo quy định
    • Đổi trả miễn phí khi sản phẩm bị lỗi.
    Chi tiết vui lòng liên hệ

    Gang đúc Hàn Việt

    Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

    Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

    Email: ducganghanviet@gmail.com

Chia sẻ trang này