Top 2 Bếp từ Chefs đáng mua nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi maybayvna, 14/10/20.

 1. maybayvna

  maybayvna Member

  Top 2 Bếp từ Chefs đáng mua nhất hiện nay. Đây là 2 mẫu bếp từ đình đám được người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng, bên cạnh đó, thiết kế phù hợp với căn bếp người Việt.
  1. Bếp từ CHEFS EH-DIH888
  Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Inverter. Với công nghệ này bếp được ổn định nhiệt độ trong suốt quá trình nấu và tăng tuổi thọ cho linh kiện điện tử giúp bếp được bền hơn.
  2. Bếp từ CHEFS EH-DIH2000A
  Trong các dòng Bếp từ của hãng Chefs thì EH-DIH2000A là bếp từ được đánh giá tốt. Không chỉ có độ bền mà giá thành của sản phẩm còn khá rẻ, phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp nhưng vẫn có thể sở hữu cho mình được dòng bếp từ hiện đại sang trọng. Hiện nay, sản phẩm này đang được bán với giá khoảng 6 triệu đồng.
  <b>Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM</b></br> Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM</br> Tel: 0974329191</br> Website: https://bephoangcuong.com <b>Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội</b></br> Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội</br> Tel: 0933266966</br> Youtube: <b><a href="https://www.youtube.com/c/ThếgiớiBếpHoàngCương">Clip Bếp Hoàng Cương</a></b></br> Facebook: <b><a href="https://www.facebook.com/hoangcuongcompany/">Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương</a></b>

Chia sẻ trang này