Tin ieuro2020:HLV Nguyễn Đức Thắng nhận trách nhiệm khi Bình Định thua đáng tiếc trước Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 24/7/22.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Xem thêm: Clip c1

  Tạo thế trận tấn công lấn lướt trước CLB Đà Nẵng nhưng đội Bình Định gây thất vọng khi thất thủ ngay trên sân Quy Nhơn khiến HLV Nguyễn Đức Thắng phải đứng ra nhận trách nhiệm.

  Xét về thế trận lẫn cơ hội, CLB Bình Định xứng đáng có ít nhất 1 điểm trước đội khách Đà Nẵng. Tuy nhiên sai lầm ở hàng phòng ngự khiến đội nhà chịu quả phạt đền và chấp nhận thua cuộc. Trận thua đáng tiếc này khiến Bình Định tụt xuống hạng 7 trên bảng xếp hạng với 11 điểm còn Đà Nẵng vươn lên hạng 5.

  Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng nói: “Tôi xin chúc mừng Đà Nẵng. Họ đã có chiến thắng trên sân của chúng tôi. Hôm nay, đội chúng tôi đã chơi tốt hơn, cống hiến hơn, tạo ra nhiều cơ hội nhưng chúng tôi đã không may bị quả phạt đền. Tôi xin nhận hết trách nhiệm chứ không phải là cầu thủ”. HLV Đức Thắng cũng thừa nhận các cầu thủ Đà Nẵng còn trẻ nên thi đấu đầy khát khao và quyết tâm trong khi các cầu thủ Bình Định chưa có được cảm giác tốt nhất.

  Trong khi đó tiếp tục dẫn dắt dàn cầu thủ trẻ chơi thăng hoa nhưng HLV Phan Thanh Hùng khiêm tốn: “Chúng tôi bị đội Bình Định áp đảo ở hiệp 2 với rất nhiều cơ hội. May mắn là chúng tôi phòng thủ vững vàng. Trận đấu này đúng ra khả năng hòa nhưng may mắn là chúng tôi có cơ hội để ghi bàn và tận dụng thành công”, HLV Phan Thanh Hùng thổ lộ.

  Ở vòng 10, CLB Bình Định làm khách trên sân Bình Dương trong khi Đà Nẵng về sân nhà Hòa Xuân tiếp đón Nam Định.

Chia sẻ trang này