Tiêu chuẩn đáp ứng cao đẳng dược hệ liên thông đà nẵng là gì?

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi dungdothi, 15/10/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  điều kiện để được Theo học liên thông lên Cao đẳng Dược sĩ Đà Nẵng. phương thức học liên thông là 1 khái niệm khá quen thuộc với các người trẻ tuổi hiện nay. vì đây là 1 mong muốn nguyện vọng chính đáng của rất nhiều người để phục vụ mong muốn thiết yếu trong nghề nghiệp là nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn lên.
  [​IMG]

  Những yếu tố nào nói lên chất lượng của một cơ sở đào tạo.
  Liên thông là hệ đào tạo đã được bộ lao động TB&XH giáo dục cho phép bởi nó đem đến giàu quyền lợi cho học viên. Hơn nữa Đối với khối Y Dược thì liên thông là 1 cách thức để chuẩn hóa trình độ của nguồn lao động ngành Y tế. phương thức này được bộ Y tế khuyến khích các nhân lực Y tế có trình độ chuyên môn thấp học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn lên. đến năm 2021 thì cả nước ta sẽ dừng việc nhận những người Theo học Y Dược trình độ trung cấp.

  Vậy điều kiện để được Theo học liên thông lên Cao đẳng Dược Đà Nẵng là gì?

  đầu tiên người Theo học phải có trình độ văn hóa cũng như chuyên môn ít nhất từ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

  Thứ hai người học phải có phẩm chất đạo đức tốt: Thể hiện qua việc có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Thứ ba người học phải tham dự kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức để đem điểm xét tuyển

  Thứ tư người học phải hoàn thiện hồ sơ và gửi về nhà trường chính xác giai đoạn

  Thứ năm người Theo học phải có sức khỏe chất lượng để có thể học tập uy tín

  các môn thi cần phải thi liên thông lên Cao đẳng Dược Đà Nẵng là các môn gì?

  Để được học liên thông lên thì Thí sinh cần phải trải qua kì thi do chính nhà trường đào tạo tổ chức để xác định năng lực và kiến thức đạt được cơ bản. các bạn phải trải qua 3 môn thi gồm môn cơ bản, môn đơn vị nghề cũng như môn chuyên ngành nghề.

  Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng quy định môn cơ bản thi Toán, môn trường nghề thi môn Hóa phân tích và môn chuyên nghề thì thi tổng hợp. yêu cầu thi 3 môn hay không có môn nào bị điểm liệt và phải đạt được ngưỡng điểm quy định.

  Đề thi liên thông do một hội đồng xét tuyển của nhà trường ra đề. những băn khoăn trong đề chủ yếu kiểm tra những kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành cơ bản của người Theo học đã được học ở Trung cấp. Đề thi chủ yếu là những băn khoăn liên quan tới thực hành giàu.

  [​IMG]

  Liên thông Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo trong bao lâu

  thời gian giảng dạy liên thông lên Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

  các chị em chỉ cần mất thời gian một.5 năm là đã hoàn thành khóa học liên thông. dày dặn người băn khoăn giai đoạn sao lại Theo học ngắn chính vì vậy liệu có đảm bảo uy tín. Trong khi đó học Cao đẳng chính quy phải mất đến 3 năm. Điều này dễ lý giải vì Thí sinh Theo học liên thông lên Hệ Cao đẳng Dược đã học xong chương trình đào tạo Trung cấp. Trong chương trình giảng dạy Trung cấp có dày dặn môn người Theo học đang được Theo học nên sẽ hay không phải học ở Cao đẳng nữa. chính vì thế mà giai đoạn mới được rút ngắn vì vậy.

  Nhất là giai đoạn học liên thông rất linh hoạt người Theo học có thể bố trí thời gian hợp lý mà không ảnh hưởng đến việc làm hiện tại.

Chia sẻ trang này