Thu nhập “khủng” khi làm việc trong ngành Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi hongtham, 14/10/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng năm 2018 và cũng có thắc mắc liệu sau khi tốt nghiệp mức lương Điều dưỡng có thực sự hấp dẫn?

  [​IMG]

  Ngành Điều dưỡng luôn có thu nhập khủng? Liệu có đúng?

  Từ xưa đến nay khi có ý định theo học ĐH, Cao đẳng Y dược nhiều bạn trẻ đều mong muốn được học ở những chuyên ngành Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh vì đây là những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn. Người học có thể phát triển công việc theo nhiều hướng mà không chỉ đơn giản là đi làm thuê ở các bệnh viện hay nhà thuốc. Nhưng những năm gần đây ngành Điều dưỡng lại được nhiều người ngắm tới khi công việc đòi hỏi không quá cao, nghề Điều dưỡng khá phù hợp với nhiều đối tượng và mang lại mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Nếu các bạn đang theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng thì hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập của ngành này.

  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Những bạn tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng có thể phát triển bản thân ở những bệnh viện, phòng khám hay trung tâm y tế. Bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên khiến các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Do đó, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng rất rộng mở cùng với mức lương hấp dẫn.

  Tuy nhân lực ngành Điều dưỡng ở các bệnh viện đang khan hiếm nhưng không có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng đều tìm được việc làm với mức thu nhập tốt. Ngược lại nhiều bạn trẻ vẫn chật vật trong việc tìm kiếm việc làm hoặc chấp nhận làm trái ngành với chế độ bèo bọt. Nguyên nhân được xác định là do sinh viên không biết nắm bắt cơ hội, một phần cũng bởi vì trong quá trình học tập sinh viên không được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn cũng như thực tế, ra trường không đáp ứng được công việc. Vì thế khi có ý định theo học ngành Điều dưỡng các bạn hãy khoan quan tâm tới mức lương mà nên đầu tư về thời gian để tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng. Có như thế khi ra trường sinh viên mới dễ dàng sở hữu mức thu nhập khủng và tìm được sự ổn định trong công việc.

  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng uy tín năm 2018

  Khi nhắc tới các địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược chất lượng thì không thể không nói đến: ĐH Y dược Hà Nội, Y dược Thái Bình, Y dược Phạm Ngọc Thạch, Y dược Hải Phòng. Nhưng để vào được các trường này thì không hề dễ dàng gì. Hiển nhiên cơ hội học tập đối với thí sinh có sức học yếu cũng vì thế mà khép lại. Tuy nhiên nếu biết nhìn nhận và cân nhắc các em hoàn toàn có thể đăng ký học Điều dưỡng ở bậc Cao đẳng chính quy tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khi đây là một ngôi trường nổi tiếng, có chương trình dạy và học tốt được Bộ LĐTB –XH, cùng Bộ Y tế tin tưởng đánh giá cao trong nhiều năm liền.

  Chất lượng của Nhà trường còn được khẳng định qua từng thế hệ sinh viên ra trường khi luôn tìm kiếm được những công việc ổn định phù hợp và có mức thu nhập tốt . Nối tiếp công tác trong việc đào tạo chuyên ngành Y dược, năm 2018 Trường cao đẳng y dược sài gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… qua học bạ trung học phổ thông.

  Nếu nhận thấy điều kiện tuyển sinh tại Nhà trường hợp lý cũng như bản thân yêu thích và mong muốn phát triển với chuyên ngành Điều dưỡng các em có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về Trường cao đẳng y dược sài gòn để được nhập học trong thời gian sớm nhất.
  Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Ninh

Chia sẻ trang này