Thu hẹp cô bé bằng phẫu thuật cắt môi bé vùng kín

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Bác sĩ Thiện Nhân, 27/3/20.

 1. Phẫu thuật cắt môi bé vùng kín là một tiểu phẫu nhỏ. Mỗi người có thể thực hiện thu nhỏ âm đạo từ 2 đến 3 lần trong đời. Thế nhưng khi thực hiện thủ thuật này cần chọn những bác sĩ có chuyên môn tốt, các điều kiện thực hiện đảm bảo để tránh nguy cơ biến chứng.

  [​IMG]
  Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không? Các chuyên gia nhận định là có, bởi những lý do sau đây:

  • Giúp chị em tự tin hơn trong hoạt động tình dục
  Việc vùng kín trở nên "xấu xí" sau sinh khiến chị em luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm trong chuyện quan hệ. Thu hẹp vùng kín là cách giúp âm đạo trở nên se khít, hồng hào hơn, giúp chị em tự tin hơn trước bạn tình và lấy lại khoái cảm tình dục.

  • Giữ gìn hạnh phúc gia đình
  Không chỉ giúp chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối, thẩm mỹ vùng kín còn giúp bạn tình cảm thấy hưng phấn, khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục. Từ đó, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.

  • Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa
  Âm đạo giãn rộng, chảy xệ còn là điều kiện thuận lợi để các tác nhân có hại như: vi khuẩn, nấm, trùng roi… xâm nhập và gây bệnh. Theo đó, nữ giới dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng… Đặc biệt, cấu trúc âm đạo lỏng lẻo còn có thể chèn ép lên niệu đạo gây rối loạn tiểu tiện, tiểu són, tiểu không tự chủ… ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt hàng ngày.
  Xem thêm: https://bacsithiennhan.com/thu-hep-vung-kin-cung-bac-si-thien-nhan
  Phẫu thuật cắt môi bé vùng kín là thủ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi cần có sự cẩn trọng từ các bác sĩ chuyên khoa. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ em cần chuẩn bị sẵn tâm lý và tìm kiếm những địa chỉ phẫu thuật cắt môi bé vùng kín uy tín.

Chia sẻ trang này