Thuốc kích dục nữ dạng nước Baby

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi strong, 1/9/16.

 1. strong

  strong Member

  Thuốc kích dục nữ dạng nước Baby, sản phẩm được đầu tư nghiên cứu bởi công ty công nghệ Dragon Biological Hồng Kông – Đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất và phân phối các sản phẩm hỗ trợ đời sống tình dục vợ chồng. Thuốc Baby có tác dụng chính là tăng ham muốn tình dục ở nữ giới.

  [​IMG]

  Thuốc kích dục nữ dạng nước Baby hoạt động dựa trên nguyên lý thúc đẩy mạnh quá trình trao đổi chất và làm tăng sự phát triển của nội tiết tố nữ làm cho phụ nữ trở nên ham muốn hơn bình thường và muốn được thỏa mãn nhu cầu tình dục bản thân. Phụ nữ sau khi sử dụng thuốc Baby thường chủ động quan hệ tình dục với nam giới, và hoạt động khi “SEX” của người phụ nữ cũng mạnh mẽ hơn hay nói cách khác sau khi sử dụng thuốc kích dục nữ dạng nước Baby, phụ nữ sẽ chủ động hoàn toàn khi quan hệ tình dục.

  Thuốc kích dục nữ dạng nước Baby được sản xuất và đóng gói dưới dạng nước đóng chai 10ml. Khi sử dụng chúng ta chỉ cần pha ¼ chai vào nước (càng ít càng tốt, vì thuốc sẽ có được nồng độ cao hơn và tránh lãng phí khi người phụ nữ không uống hết nước). Sau khi uống 5 -10 phút thì cơ thể phụ nữ sẽ trở nên rạo rực ham muốn, âm đạo sẽ trở nên ướt và chủ động quan hệ với đối phương.

  Thuốc kích dục nữ dạng nước Baby được thử nghiệm hiệu quả lâm sàng và chưa nhận thấy hiện tượng dị ứng khi sử dụng sản phẩm.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm thuốc kích dục nữ dạng nước Baby, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE 09.49.49.49.19 Mr Toàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để được shop trả lời trực tiếp nhé. Sản phẩm hiện được phân phối toàn quốc, bạn chỉ cần đặt hàng tại website thì nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong vòng 24h làm việc.

Chia sẻ trang này