Thi IGCSE Việt Nam

Thảo luận trong 'Sách giáo khoa' bắt đầu bởi trungtamintertu, 9/9/23.

  1. Đầu tiên, bạn cần hoàn thành chương trình lớp 8, lớp 9 bậc THCS hoặc tương đương với thang điểm từ A đến C. Thứ hai là yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, IELTS của bạn tối thiểu đạt 4.5 hoặc TOEFL IBT từ 34 mới đủ điều kiện nộp hồ sơ xin học. ICGSE bao gồm những môn học nào?

    Ngoài những môn bắt buộc như Toán, Tiếng Anh và Khoa học, chương trình còn có hơn 70 môn học để học sinh lựa chọn, học sinh có thể tự do chọn môn mình thích (thường là các môn có thế mạnh), phù hợp với kế hoạch học tập và mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Các môn ngoại ngữ cũng rất đa dạng với nhiều nhóm ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Vậy kỳ thi IGCSE diễn ra như thế nào?

    Kỳ thi IGCSE được tổ chức 2 lần mỗi năm vào tháng 6 và tháng 11, Cục khảo thí Quốc tế Cambridge (Cambridge International Examinations – CIE) sẽ cử đại diện sang Việt Nam để tổ chức và giám sát kỳ thi cùng với các cơ sở giáo dục. Tất cả các bài thi sẽ được tập trung chấm tại Vương quốc Anh và kết quả thi sẽ được công bố vào tháng 8 và tháng 1.

    Các bạn có thể đăng ký thi IGCSE ở Việt Nam thông qua trang web https://www.britishcouncil.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Hội đồng Anh Việt Nam để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc đăng ký dự thi.
    Chỉnh sửa cuối: 12/9/23

Chia sẻ trang này