Thi công gian hàng hội chợ ITE ấn tượng và thu hút

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi vietnhan, 27/6/23.

 1. vietnhan

  vietnhan Member

  ITE Asia Expo 2023 là sự kiện triển lãm quy mô lớn với chủ đề du lịch. Đây là một sự kiện triển lãm quy tụ nhiều công ty du lịch. Sau đây công ty MT-PRODUCTION xin giới thiệu về triển lãm ITE HCMC và thi công gian hàng hội chợ triển lãm ITE Asia mới độc đáo trong bài viết dưới đây.


  Tổng quan về Hội chợ ITE Châu Á - ITE HCMC

  [​IMG]


  Hội chợ ITE Châu Á – ITE Asia (07-09/09/2023) là hội chợ du lịch thường niên lớn nhất Châu Á về du lịch và ngành du lịch. Năm 2023, ITE Asia sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) (799 Đ Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam). Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 9 năm 2023.
  Triển lãm Du lịch ITE HCMC là một sự kiện rất lớn quy tụ nhiều chuyên gia và các lĩnh vực chính của ngành du lịch. Thi công gian hàng hội chợ ITE HCMC Châu Á ấn tượng và độc đáo chính là cơ hội để doanh nghiệp tạo dấu ấn, kết nối và hợp tác trong lĩnh vực du lịch tại Châu Á.

  Các loại gian hàng hội chợ tại ITE Châu Á

  [​IMG]


  Hội chợ ITE Asia cho phép xây dựng các loại hình gian hàng triển lãm đáp ứng nhu cầu của các công ty, cá nhân tham dự sự kiện. Gian hàng triển lãm thông thường, gian hàng triển lãm đặc biệt, gian hàng triển lãm ngoài trời, khu vực triển lãm đặc biệt.
  Mục đích để doanh nghiệp lựa chọn được dịch vụ thi công hội chợ phù hợp, phù hợp và ấn tượng nhất theo nhu cầu, mục đích, mục đích và lợi ích khi tham gia hội chợ. Đây là một trong những yếu tố làm nên thành công của các công ty tại ITE Asia 2023, Hội chợ Du lịch Châu Á 2023.

  Thi công gian hàng hội chợ nổi bật tại Hội chợ ITE Asia Hội chợ ITE Châu Á 2023


  ITE ASIA 2023 là sự kiện lớn của ngành du lịch, thu hút đông đảo các công ty trong nước và khu vực châu Á. Chính vì vậy, việc xây dựng gian hàng ITE Asia trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
  Với các gian hàng du lịch lớn và nhỏ, làm thế nào bạn có thể làm cho triển lãm của mình nổi bật và truyền tải thông điệp của bạn tới khách hàng? MT-PRODUCTION nhận thấy nhu cầu này và hy vọng sẽ hỗ trợ, hướng dẫn các doanh nghiệp và ngành du lịch một lần nữa củng cố ngành du lịch Việt Nam.
  Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, MT-PRODUCTION tin tưởng sẽ mang đến cho các công ty những cơ hội tốt nhất cho việc thi công hội chợ. Liên hệ với MT-PRODUCTION để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chia sẻ trang này