Thiên Võ Thánh Bảo - câu chuyện ít người biết

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi profilethuc2, 10/4/15.

 1. profilethuc2

  profilethuc2 Member

  Tương truyền, nhất đại thiên kiêu Thành Cát Tư Hãn thống trị toàn Mông Cổ, dựng đế quốc, khởi binh, để lại vết móng ngựa khắp các đại lục Á Âu, số tiền bạc châu báu cướp được không thể kể xiết. Thêm vào đó, trước khi chết còn nắm trong tay một báu vật được gọi là Thiên Võ Thánh Bảo.
  [​IMG]
  Nhưng sau khi nhà Nguyên sụp đổ, Chu Nguyên Chương đã ham hở truy tìm kho báu, sau đó niêm phong nó lại. Tuy nhiên, tới năm công nguyên 1404 trong chiến dịch Tĩnh Nan, bảo vật đã theo Văn Đế đi về phương trời nào không rõ. Minh Thành Tổ vô cùng tức giận, triệu tập binh lính truy tìm nhưng không thành công.
  [​IMG]
  45 năm sau, chiến dịch Thổ Mộc (xảy ra vào ngày Nhâm Tuất 15 tháng 8 năm Kỉ Tị (tháng 9 năm 1449) giữa quân đội nhà Minh và lực lượng của bộ lạt Ngõa Lạt Mông Cổ) với việc toàn quân nhà Minh bại trận, hoàng đế bị bắt sống đã làm cho quốc lực ngày càng suy thoái. Một thời gian sau, việc tìm kiếm Thiên Võ Thánh Bảo của triều đình lắng dần, tuy nhiên, giang hồ lại dậy sóng và nỗ lực tìm kiếm báu vật. Cuối cùng, Hoa Sơn đã tìm ra manh mối, đao kiếm loạn lạc, bảo vật thời nào nay cũng đã nhuốm màu máu.
  [​IMG]
  Có thể nói, câu chuyện về bảo vật Thiên Võ Thánh Bảo là một cốt truyện hoàn toàn mới lạ, chưa từng xuất hiện trên bất kì tựa game mobile online nào.
  [​IMG]
  gMO Hiệp Khách kể lại câu chuyện tìm kiếm bảo vật của những hiệp khách. Từ "chiến dịch Thổ Mộc" cho tới "trận chiến bảo vệ kinh thành", người chơi sẽ đóng vai một nhân sĩ giang hồ, trong sự mâu thuẫn giữa gia hận quốc thù, đứng trước nhân gian chứng minh cái gọi là "đại kiếm sĩ".
  [​IMG]
  Đây là tựa game nhập vai mang phong cách võ lâm đại hiệp của NPH Windplay Entertaninment. Game sử dụng kĩ thuật HDR 3D phức tạp, đồng thời sử dụng hệ thống âm thanh chất lượng tốt nhất Trung Quốc hiện nay.
  [​IMG]
  Game thủ sẽ được đắm chìm vào thế giới võ lâm hiệp khác với những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới đao quang kiếm ảnh giang hồ. Người chơi sẽ có cơ hội được hóa thân thành đệ tử của một trong bốn môn phái nổi tiếng: Côn Luân, Võ Đang, Cái Bang và Minh Giáo thực hiện cuộc hành trình đi tìm bí mật mở ra kho báu Thiên Võ Thánh Bảo.
  [​IMG]
  gMO Hiệp Khách còn mang đến cho người chơi gameplay đồ sộ với hệ thống PK, PvP không giới hạn, hoàn toàn mới lạ với những trận PK lên tới hàng trăm người, hoàn toàn choáng ngợp bởi sự hoành tráng so với những tựa game khác. Đặc biệt, tính năng chiêu mộ anh hùng cho phép game thủ có thể song hành cùng với những anh hùng nổi tiếng trong giới võ lâm chắc chắn sẽ làm Hiệp Khách trở nên nổi bật giữa dòng game ARPG dành cho mobile.
  [​IMG]
  Theo ipmgame.com

Chia sẻ trang này