thay đổi ổ cứng và chíp xử lý trên máy tính

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi sieuviet2020, 26/10/20.

 1. sieuviet2020

  sieuviet2020 Member

  game thủ đang dùng H có lẽ giải đáp ngay được Câu hỏi của tiêu đề bài viết này. Nó là món linh kiện giúp khối hệ thống của người chơi "lột xác" toàn thể. Bật trang bị Nhanh hơn, mở trình chuẩn y nhanh hơn, ko còn yêu cầu tức giận với những hư như "100% Disk" trên Windows, đó là một số trong rất nhiều ích lợi lúc người chơi dùng SSD thay cho HDD.

  những ổ HDD chung mang tốc độ quay khoảng 5400 - 7200 vòng mỗi phút, mang lại tốc độ đọc / ghi tương đương khoảng 100 - 150MBps, Hình như ấy SSD mang vận tốc lên tới 500MBps. có vận tốc này, cài đặt nền tảng sử dụng & các ứng dụng lên SSD sẽ đem đến ích lợi cực lớn cho tổng thể khối hệ thống nói chung, & các tác vụ nhỏ dại đề cập riêng. sửa máy tính tại nhà quận 5

  Trong toàn thể nếu, dù khối hệ thống của bạn cũ hay mới, Chỉ việc mainboard hỗ trợ chuẩn SATA 2 hoặc 3, đừng suy nghĩ nhưng mà hãy tìm ngay SSD lúc chắc hẳn. dĩ nhiên, vẫn cứ giữ lại ổ HDD cũ như 1 ổ lưu trữ phim, nhạc và game, điều này sẽ tần tiện tiền cho bạn tránh cần chọn một SSD dung lượng cao, đồng thời cũng giúp tăng tuổi thọ cho SSD.

  đầu tiên, trong danh sách này sẽ ko nhắc đến việc o mạch chủ, nhưng mà ai cũng hiểu ngầm tầm quan trọng của này trong mỗi hệ thống điện thoại. Đảm bảo rằng, khi bạn xây dựng 1 cấu hình máy tính mới, hãy coi trọng & tìm 1 mạch điện tử thấp, do các linh kiên khác mang được cung cấp and hỗ trợ thấp tới đâu dựa vào phần lớn vào bo mạch chủ này.

  Về phần tăng cấp vi xử lý cho máy tính, Đôi khi đây là linh phụ kiện đắt nhất trong 1 hệ thống điện thoại rẻ, điều ấy ko với nghĩa bạn chẳng thể lựa chọn những dòng sản phẩm giá rẻ. hiện giờ Vi xử lý của Hãng Intel đang thống lĩnh cuộc sống điện thoại cá nhân, thành thử tôi sẽ dùng những vật phẩm của Hãng Intel để làm cho thí dụ trong bài viết này.

  thế hệ bộ xử lý tiên tiến nhất hiện tại của Hãng Int được bình chọn cực cao and hiệu năng mang lại hơn hẳn Haswell hay Ivy trước ấy. giống như những mới trước, Skylake cũng với phổ thông sản phẩm khác biệt, từ Pentium G Tính đến Core i3, i5 và i7, tùy phân khúc giá tiền nhưng mà tính năng của chúng đem lại là khác nhau.

  ên một Chip xử lý thế hệ thế hệ mang đến phổ thông ích lợi về hiệu năng Tính đến kỹ năng dùng điện năng. Việc nâng cấp thường xuyên những mới Chip xử lý là không thật quan trọng, bởi vì nó tiêu tốn của game thủ thêm 1 khoản cho mainboard. mà sự tăng cấp này cũng mang lại nhiều loại sản phẩm công nghệ, như hỗ trợ những khác nhất là RAM chất lượng hơn. ví như bộ xử lý & mainboard của game thủ đã "quá già", hãy tậu 1 combo thế hệ cho hệ thống của mình mang các thế hệ thế hệ hơn.

  ví dụ 2: tôi đang sử dụng bộ vi xử lý Core i3 3220, bởi sự cần dùng công tác yêu cầu xử lý video nhiều lựa chọn hơn, tôi quyết định tậu Core i7 3770. Ở ví như này, Chip Core i7 3770 vẫn thuộc thế hệ Ivy sử dụng Socket 1155 của Hãng sản xuất Intel, mà như ai cũng biết, sức mạnh của nó hơn i3 đầy đủ. 1 số ví như khác, việc tuyển lựa vi x cũng rất chất lượng, mặc dù đây là bộ xử lý dành cho các sản phẩm công nghệ chủ yêu cầu ko có card đồ họa kết hợp. sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

  Việc lên đời Chip xử lý mạnh hơn cùng thế hệ đảm bảo sẽ đem đến hiệu năng bứt phá cho khối hệ thống, khác biệt trong các tác vụ yêu cầu vận tốc xử lý cao như xuất nội dung media. ngay khi các tác vụ nhẹ nhàng như lướt web cũng phần nào phụ thuộc từ vận tốc của vi xử lý. Lên đời cho Chip xử lý trong giả dụ này chỉ buộc phải lúc bạn buộc phải một CPU mạnh bạo hơn hẳn để xử lý các tác vụ nặng, hoặc 1 "người tình hoàn hảo" cho mẫu đồ họa khủng thế hệ sắm. Việc lên đời này thường hơi tốn không cao khi bộ vi xử lý cao cấp như Vi xử lý hường giá bán đắt hơn phần đông phân tích Pentium G and Chip Core i3, nhưng mà bạn sẽ ko phải bỏ ra thêm một khoản cho mainboard mới.

Chia sẻ trang này