Thang nâng người gập rút 9m 10m nhập khẩu giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Máy nước nóng' bắt đầu bởi nmhbnl, 13/12/18.

 1. nmhbnl

  nmhbnl Member

  Thang nâng người gập rút đại diện cho phân khúc dòng thiết bị nâng hạ con người với đặc điểm gọn gàng, thường nhìn thấy trong các tòa nhà, nhà hàng ăn uống, kho xưởng, …
  điểm lưu ý & lợi ích sử dụng của thang nâng người gập rút 9m 10m 12m nhập khẩu:

  Vì đây là sản phẩm trực tiếp nâng hạ con người nên chúng tôi luôn lựa chọn hàng nhập khẩu từ các hãng uy tín, chuyên được dùng về dòng thiết bị nâng hạ công nghiệp.
  Thang nâng người gập rút có rất nhiều sự biệt lập so với thang nâng ziczac sử dụng trong công trình, cùng đào bới rõ hơn về cấu tạo thang dưới đây:

  [​IMG]
  thang nâng người gập rút

  • Khung thang được gia công trọn vẹn bằng nhôm thời thượng, không sử dụng thép để giảm khối lượng thang tối đa nhưng vẫn bảo đảm an toàn độ chắc chắn.
  • Các trục nâng thiết kế xếp lại gọn gàng khi hạ & khi nâng sẽ dần dần trượt lên với tốc độ vừa phải, không có tiếng động trong tiến trình quản lý và vận hành, không xảy ra hiện tượng lạ rung lắc.
  • Tải trọng chuẩn mức của thang nâng người gập rút xấp xỉ từ 125kg – 200kg.
  • sản phẩm được chia làm 2 loại: Thang đơn & thang đôi. Khớp ứng với 2 loại khung sàn thao tác làm việc giành cho 1 người hoặc 2 người. Tùy theo nguyện vọng quý khách hàng mà lựa chọn cho chính mình loại tương xứng.
  • Bánh xe thang sử dụng không quá lớn, đồ dày vừa phải để cân bằng với size toàn diện của thang, giúp cho quá trình kéo đẩy đơn giản, chỉ việc 1 người cũng đều có thể kéo được.
  với sự sử dụng thang nâng người gập rút, người lao động rất có thể ứng dụng vào nhiều mục tiêu công việc không giống nhau như: thay thế, lắp bóng đèn trên cao, dọn dẹp và sắp xếp bên phía trong tòa nhà,
  [​IMG]
  thang nâng người gập rút

  giảm giá sâu các loại thang nâng người gập rút 9m 10 mét 12m nhập khẩu

  Thang nâng người gập rút có giá thành rẻ hơn hẳn so với thang nâng ziczac, nên việc đầu tư 1 chiếc cũng không thật gian khổ so với Doanh Nghiệp có nhu cầu thực sự về mẫu xe này.
  lúc bấy giờ, Công Ty TNHH góp vốn đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật đang hoạt động chương trình kỉ niệm Ra đời Doanh Nghiệp, giảm giá sâu sản phẩm thang nâng người gập rút từ 300USD – 500USD tùy theo Model. Không những thế còn rất nhiều khuyến mãi kèm theo khác dành riêng cho người sử dụng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Liên hệ support và mua hàng ngay:
  Hotline: 0868.501.195
  Email: Hien.cnvietnhat@gmail.com

Chia sẻ trang này