Thang máy thông minh Microsoft

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi thangmaysakura100, 14/9/15.

 1. Các tòa nhà cao tầng ngày một được xây dựng cao hơn, nhiều hơn đó là được dự viện trợ đắc lực của nghành tự động hóa.

  Thử hỏi nếu không có vận thăng, cầu trục...thì làm sao con người có thể xây được các tòa nhà cao cả 1000m và khi xây xong nếu không có thang máy sakura giá rẻ cầu thang cuốn thì áng làm sao dùng vận hành những tòa nhà ấy, điều đó nó lên tầm quan yếu bậc nhất của nghành tự động hóa nói chung và cầu thang máy nói riêng với các tòa nhà cao tầng.
  [​IMG]

  cầu thang máy có thể giúp con người lên xuống ở những tòa nhà và chục tầng chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút đồng hồ, nó kiệm ước thời kì, sức lực trong một trục giao thông thẳng đứng. Chính vì tầm quan trọng như thế mà các hãng thang máy, các công ty thang máy cũng luôn có những thay đổi, những phát triển về kỹ thuật để đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất, và hiệu của cho nhu cầu dùng của con người và hàng hóa.
  Chính vì những đòi hỏi ngày một cao ở thang may sakura hal mà mới đây các chuyên gia của hãng Microsoft vừa đưa ra một nghiên cứu mới để ứng dụng cho cầu thang máy một hiệu quả hơn, đó là hãng này sẽ nghiên cứu đưa vào thang máy một phần mềm mới mà các hãng thang máy trên thế giới chưa từng vận dụng, với phần mềm này giúp cầu thang máy trở nên cực kỳ thông mình. Microsoft sẽ cho lắp đặt một camera Kinect vào cabin thang máy, với chiếc camera Kinect thì thang máy có thể tự nhận biết được có nhu cầu hay không có nhu cầu dùng cầu thang máy để điều khiển cabin thang máy sẵng sàng chờ đón khách.
  [​IMG]

  ngày nay thì quá trình phát minh ra thang máy sakura mẫu uy tínthang may sakura mau uy tin sáng ý vẫn đang được tiến hành nghiên cứu cụ thể, chi tiết tại phòng thí nghiệm Washington, trong tương lại không xa chúng ta sẽ được sử dụng thang máy thông minh nó có thể hiểu được được nhu cầu của người sử dụng và hơn thế nữa nó có thể nhận biết được sự cần kíp của những người dùng ở những tầng khác nhau mà đón đưa khách. Nếu trong thời kì tới bạn có thể gọi giục thang máy như kiểu giục một người khác ‘Nhanh lên, nhanh lên tôi đang rất cần’ thì cũng đừng lấy gì làm lạ.

Chia sẻ trang này