Thực phẩm có nguồn gốc thực vật giúp chống ung thư như thế nào?

Thảo luận trong 'Máy nước nóng chạy điện' bắt đầu bởi yensaogroup, 8/7/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Member

  Ăn nhiều củ quả và rau rất có thể giúp ngăn chặn một phần ba các trường hợp bệnh ung thư. Đây là những gì tôi biết.

  bệnh ung thư là nguyên nhân gây cái chết đứng hàng thứ 2 ở Mỹ Nhưng ước lượng cho thấy rằng có tới 1/3 số trong lúc có thể được ngăn chặn chỉ bằng thực đơn và bổ dưỡng.

  cách làm? Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên lấp đầy đĩa thức ăn của bạn bằng thực phẩm mọc từ mặt đất. Nhiều thập kỷ điều tra nghiên cứu chỉ ra rằng ăn uống cực tốt để ngăn cản ung thư là cây trồng. Điều đó Tức là nhiều trái cây, rau và một số loại đậu, và ít hoặc không còn thịt hoặc các căn hộ động vật khác.

  thực phẩm thực dưỡng

  Dưới đó là cách thứ nhất chế độ ăn uống dựa trên cây trồng có khả năng giúp hạn chế lại ung thư - và một thực đơn trông phải làm sao.

  ngày nay, những người ăn chay - những người không ăn bất kì sản phẩm loài vật nào bao gồm cá, sữa hoặc trứng - dường như có tỷ lệ các bệnh ung thư bé nhất trong bất kể bề ngoài ăn ít nào. Tiếp theo là những người không ăn mặn, họ tránh ăn thịt nhưng có khả năng ăn cá hoặc đồ ăn từ con vật, chẳng hạn như sữa hoặc trứng.

  Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là ăn thịt - hay không - không phải là sự so sánh chỉ một giữa những người đã hoặc tránh bị ung thư. những người được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư cũng có chỉ số khối khung hình cao hơn, ít hoạt động hơn và có không ít khả năng đã hút thuốc.

  ngăn chặn bệnh ung thư xác định vào cây trồng

  vấn đề tự nhiên và thoải mái: những người không ăn mặn có khả năng chống ung thư cao hơn nữa vì họ không ăn thịt? Hay là vì những gì họ ăn thay thế?

  sẽ là đồ ăn có xuất phát cây trồng thực sự, ví dụ như hoa quả, rau, loại đậu, ngũ cốc và các loại hạt nguyên hạt, chứa nhiều bồi bổ. Và nghiên cứu cũng chỉ ra rằng ăn đủ chúng có ảnh hưởng liên quan đến tỷ lệ các bệnh ung thư rẻ hơn.

  Giải thích: cây trồng sinh ra ra nhiều chất phytochemical (nghĩa đen là chất hóa học cây trồng) có khả năng đảm bảo an toàn các cấu trúc tế bào tránh bị hư hại. Murad cho biết thêm chất phytochemical có nhiều lợi ích hữu dụng, cả về việc chúng chống bệnh viêm.

  thực dưỡng ohsawa

  Một cách khác thực phẩm có xuất phát cây trồng có thể ngăn ngừa bệnh ung thư là tăng tốc hấp phụ chất xơ. Một nghiên cứu và điều tra cho biết những thiếu phụ trẻ ăn chế độ ăn giàu chất xơ nhất có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú sau này ít hơn 25%. nghiên cứu và điều tra khác cho thấy thêm mỗi 10g chất xơ mỗi ngày có thể giúp làm giảm 10% cảnh hiểm nghèo bệnh ung thư đại trực tràng.

  Hoặc nó rất có thể đơn giản và dễ dàng ngoài ra, Murad lưu ý. "Khi mọi người ăn một chế độ ăn uống nhiều thực vật hơn, họ sẽ tiêu thụ ít calo hơn 1 cách tự nhiên và thoải mái, giúp gia hạn trọng lượng hợp lý." những người dân ăn chay không có nhiều nguy cơ bị thừa cân, một chi tiết cảnh nguy hiểm được biết đến đối với loại các bệnh ung thư.

  ảnh hưởng của thịt khái niệm phần trăm các bệnh ung thư

  Nếu bao gồm cả chỉ là về việc nạp chất phytochemical và chất xơ, những người yêu thích thịt có thể bị cám dỗ để ăn bít tết gồm cả salad nữa. Nhưng điều tra nghiên cứu cũng cho thấy quan hệ giữa thịt và các bệnh ung thư.

  Trong một đánh giá, mỗi 3,5 ounce thịt đỏ bổ sung hàng ngày làm tăng nguy cơ tương đối của polyp đại trực tràng lên 2%. chỉ bằng một phần hai lượng thịt sản xuất hằng ngày - chẳng hạn như thịt nguội hoặc xúc xích - đã làm gia tăng cảnh hiểm nghèo bệnh tật lên 29%.

  Vậy có vấn đề gì với thịt?

  ăn uống nhiều nó đã được chứng minh là làm tăng trưởng cảnh hiểm nghèo chết choc do mọi Tại Sao. Một duyên cớ chính: Các hợp Hóa chất được làm ra cách kho thịt đỏ được đã nấu chín được cho là Tại Sao gây ung thư. Các hợp chất trong thịt đã qua sản xuất Hình như cũng góp thêm phần vào.

  Bạn càng ăn ít thịt đỏ và thịt đã được qua chế tao thì sẽ càng tốt cho sức khỏe của bản thân. nếu như bạn chán ăn gà tây lạnh, Murad cho biết thêm một hướng dẫn tốt là ăn không hơn 12 đến 18 ounce thịt đỏ hoặc thịt đã được qua sản xuất mỗi tuần. Ba ounce có kích cỡ sử dụng rộng rãi bàn tay của mình.

  Tìm kiếm sự cân bằng

  Để chuyển hẳn sang một ăn uống có nguồn gốc cây trồng hơn mà bạn có nhu cầu ấm cúng, vài cách để làm điều ấy:
  • test với bữa ăn không thịt. Đặt mục tiêu thử một phương pháp mới không còn thịt mỗi tuần. chúng ta cũng có thể có rất nhiều khả năng gắn bó với một thói quen mạnh khỏe mới vào ngày đầu tuần.
  • áp dụng đậu cho con số lớn. Giảm lượng thịt toàn diện trong một số công thức đun nấu bằng phương pháp tăng lượng đậu, đậu lăng hoặc rau.

  • Đối xử với thịt như một loại gia vị. thay cho sử dụng thịt như 1 món ăn chính, hãy thực hiện một chút để tăng khẩu vị.
 2. LuatsuYen

  LuatsuYen New Member

  bài viết hữu ích
 3. toolsmadse

  toolsmadse Member

  [​IMG] [​IMG]
  Tool REG BM

  REG api multi-threaded super speed
  Create Link BU after reg in main mail
  Automatically receive BM link in main mail


  Tool Up Camp

  Auto Up Camp for many TKQC
  Run the Api super fast


  Tool Reset Edit Account Expenditure

  Reset tkqc spending
  Update Account Spending Limit
  Remove the current account spending limit


  Tool Add Unlimited Cards

  Automatically add cards according to the infinite card add button
  After adding, share in BM to hold
  Share via + bm hold


  Tool Share TKQC Cookie

  Share account on Via + BM
  Checkpoint Spleen Integration
  Integral Spleen HCQC


  Tool Add Cards

  Auto Add Multi-Clone Card via
  After exchanging money, add a card
  Approve tkqc die after adding card


  Tool Reg Page

  Auto create page
  Create Done Automatically Set Admin
  Automatically Share On Via Cam


  Tool Share Page

  Share Page Multiple Via On 1 Via
  Share All Page Via 1 to via 2
  Share Page by list of page id


  Account Approval Tool DIE

  Automatically approve tkqc die by link
  Approve using the FB . API
  Run very light


  Tool Resistance TKQC DIE

  Auto resistance tkqc die 273
  Auto resistance tkqc die 792
  Use requests to run extremely light


  Tool ON/OFF Camp

  Auto turn on and off the campaign
  Auto on/off QC group
  Auto on/off QC


  Add Share Cookie Tag

  Add Credit Card
  After adding the card, share to BM or Via
  Run multi-threaded.


  Tool Resistance Page

  Automatic resistance page hcqc
  Automatic resistance to unsubscribe from the page


  REG TKQC BM

  Reg TKQC click Nolimit BM
  Reg TKQC API BM
  Reg TKQC with BM Partner ID

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

Chia sẻ trang này