Thực dưỡng: Chế độ ăn kiêng cho một thế giới khỏe mạnh và hòa bình

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi yensaogroup, 28/6/21.

  1. yensaogroup

    yensaogroup Member

    danh sách tiêu của thực dưỡng là thực tại hóa sự khỏe mạnh và hòa bình của hành tinh, hòa bình trái đất và sự tiến hóa của con người. Macrobiotic, có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp macrobios (cuộc đời lớn), được link trên toàn thế giới với sự sống và ăn uống theo mùa. Macrobiotics áp chế lý thuyết âm khí và dương khí 5000 năm tuổi, trong đó âm biểu trưng cho ánh sáng mở rộng và năng lượng dương tính co hẹp. Âm và dương là những khối xây dựng được đưa ra trong mỗi qui định với Xác Suất không giống nhau. Các học giả đã phân loại quan hệ của âm và dương trong tương đối nhiều khí cụ, bao gồm nhóm thức ăn, loại khung người, cơ quan và kinh mạch.

    ăn chay thế nào cho đủ chất

    hiệ tượng ăn thực dưỡng là gì?

    Macrobiotics cung cấp các loại thức ăn truyền thống cổ truyền mà các bạn đã ăn trước buổi rạng đông của nền lịch sự tao nhã của chúng ta. vì thế, chế độ ăn thực dưỡng chú ý đến các loại thực phẩm tự nhiên và toàn phần như các loại hạt, rau trên đất và biển, loại đậu, đậu và các căn hộ từ đậu, củ quả theo mùa, hạt, quả hạch và dầu thực vật. Những các loại thức ăn này lấn sâu vào mùa sẽ đem lại một khung hình khỏe mạnh và một con tim an ninh. các loại thực phẩm cần tránh là các sản phẩm con vật dư thừa (thịt, sữa, trứng, mật ong, cá), các dịch vụ tinh luyện và chế tao (đường, bột mì trắng) và các đồ ăn có kích thích (nicotin, cà phê, hương liệu gia vị), có thể đóng góp phần tạo nên bệnh, gây hấn và bất hòa.

    1 loạt các khoa học đun nấu như hấp, nấu áp lực, áp chảo, nướng, ép, mọc, ngâm, ngâm, đã lên men hoặc sống được sử dụng để đẩy cao giá trị bồi bổ và ánh sáng theo mùa của thực phẩm.

    vẻ ngoài ăn thực dưỡng phân phối các chỉ dẫn (phần trăm cũng như phù hợp với đồ ăn) rất có thể được chỉnh sửa phụ thuộc vào sức lực cá thể, sự đòi hỏi cá thể, nhiệt độ, khoảng không và các cân nhắc khác. Do đó, nó khác với hình thức dùng đồ chay / thuần chay / thô, chẳng cần xem xét như vậy. Trong giao diện chữa bệnh bệnh, hoặc và để được hướng dẫn các bộ phận chi tiết hơn can dự đến việc biến hóa ăn uống, các cá thể nên tìm khuyến nghị xuất phát điểm từ một chuyên gia tư vấn sự khỏe mạnh thực dưỡng có chuyên môn.

    thực dưỡng ohsawa pdf

    chỉ dẫn hình thức ăn thực dưỡng các ngày cho nhiệt độ lành tính:
    • 30% –60% ngũ cốc nguyên hạt: Phần chính của các loại hạt ngũ cốc đã được nấu chín nguyên hạt như gạo lứt hạt ngắn và bình quân, gạo ngọt và gạo dại, kê, spelt, lúa mạch, yến mạch, kamut, quinoa, tiểu mạch hoặc ngô. một trong những phần nhỏ của bánh mỳ bột chua nguyên hạt hoặc các căn hộ bột mì, mì ống và mảnh đã nướng khác.
    • 20% -30% Rau: một số loại rau lá xanh, bao gồm cải thìa, cải xoăn, bông cải xanh, cải bắp Nappa hoặc cải xanh; rau củ như củ cải, củ cà rốt và ngưu bàng; và một số loại rau tròn, tốt nhất có thể là cải bắp, củ hành tây và bí.
    • 5% -10% loại đậu và đậu: Chickpeas, đậu azuki, đậu lăng, đậu nành trắng và đen, và các dịch vụ từ đậu như đậu hũ hoặc tempeh.
    • 3% -5% Rau biển: Nori, wakame, dulse và tảo ngọt nước mỗi ngày. Arame, hijiki và rong biển kombu ba lần hàng tuần.
    • trọng lượng hoa quả trồng tại bản địa nhỏ. cần chọn những loại hoa quả trồng tại địa phương đang vào mùa để nấu những món tráng miệng thơm và ngon. chúng ta cũng có thể áp dụng củ quả khô hoặc tươi. chuẩn bị sẵn sàng trái cây với cùng một chút muối biển, hoặc nấu với sắn dây, một cây nho có rễ giàu tinh bột. thuyên giảm hoặc tránh ăn nhiều loại củ quả chẳng thể trồng được trong khu vực của mình.
    • Một lượng nhỏ hạt, quả hạch và thức ăn thô như nước ép rau và salad.
    • đồ ăn để cho lên men. bổ sung cập nhật mỗi ăn tối bằng 1 lượng nhỏ dưa chua đã lên men để làm nhiều mẫu mã bữa tối của bạn với các enzym. bao gồm tất cả salad ép hoặc sống và hạt hoặc đậu nảy mầm. chuẩn bị sẵn sàng dưa chua nhanh tại nhà từ khá nhiều loại rau. thực hiện một số loại dưa chua truyền thống như dưa bắp cải sống, củ cải trắng (củ cải trắng) daikon, hoặc dưa chua gừng
    • 1 lạng rất nhỏ các gia vị và gia vị như muối biển, miso, nước tương, goma-shio, giấm umeboshi và mận.
    Lý Do người nhà chọn ăn theo cách thức này?

    hàng tỷ người trên hành tinh này đang tích cực tạo cho các hình thức thực dưỡng, và tác dụng của chế độ ăn uống của chính bản thân nó đã được xây dựng trên rất nhiều tập san hợp lý và y khoa. cùng vì phép tắc ăn thực dưỡng ngăn ngừa và bảo vệ chống lại bệnh thoái hóa, nó rất có thể là nguyên lý ăn tốt nhất để tuân theo trong những năm tỷ lệ bệnh ung thư cao, bệnh tim, béo phì, không phù hợp, HIV / AIDS và các nguy cơ ô nhiễm và độc hại không gian. Những bối cảnh này được gọi là hiệu quả của cách sống thanh nhã không cân bằng của bạn.

    lợi ích của thực dưỡng đối với khung người

    điều tra nghiên cứu về nguyên lý ăn thực dưỡng cho rằng vì các chất chất béo thấp và nhiều chất xơ, nó có lợi cho người ta bằng cách: giảm cholesterol cao, phòng chống bệnh tim, giảm khả năng các bệnh ung thư, hỗ trợ quản lý cân nặng và tăng cường hệ thống miễn kháng.

    Thực dưỡng hữu dụng cho bề mặt

    Macrobiotics cung cấp nông nghiệp cơ học, tự nhiên và thoải mái và bào chế và chế biến thực phẩm tự nhiên và thoải mái. Nó nâng cấp trí tuệ về khoảng không, đồng thời lưu giữ một môi trường tự nhiên, không bẩn và tôn kính đời sống tự nhiên và loài vật. Macrobiotics tác động bảo tàng nước thoải mái và tự nhiên cũng giống như các công nghệ tiên tiến thoải mái và tự nhiên cho sạch nước bị độc hại.

    báo cho biết dinh dưỡng về chế độ ăn thực dưỡng

    Các American Journal of Clinical Nutrition công bố một điều tra nghiên cứu của Tiến sĩ BL Specker rằng điểm ra rằng một số loại rau biển cung cấp đủ nguồn vitamin B12 trong 1 Thực dưỡng Ohsawa (Specker, 1988). mặc dù, điều quan trọng là phải ăn các ăn tối cân bằng đối với tất cả các nhóm các loại thực phẩm để tạo ra được các chất dinh dưỡng cần phải có cho cơ thể. Nếu vì duyên do nào đấy mà một người thiết yếu luôn tuân theo một ăn uống cân bằng và điều độ, thì chuyện bổ sung cập nhật vitamin và dưỡng chất được động viên. Vì không nhiều người có khả năng chuyển đổi chủ đạo từ hình thức ăn chính là thịt và đường sang lý lẽ ăn căn cứ vào ngũ cốc và rau củ, nên hầu hết người thân đều thực hiện đổi khác sang cơ chế ăn thực dưỡng từng bước cách an lành.

Chia sẻ trang này