Thịt chim trĩ đỏ thương phẩm

Thảo luận trong 'Thú cưng' bắt đầu bởi NhiPham, 28/12/17.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Chim trĩ đỏ khoang cổ trắng được gọi loài chim quý thuộc họ trĩ, được xếp trong danh sách đỏ Việt Nam. Tính tất cả loài gia cầm thì trỉ đỏ là con vật nuôi cho giá trị cao nhất. Dựa vào màu trên lông, có thể phân biệt được chim trống và chim mái.
  [​IMG]
  Chim trĩ đỏ sở hữu những đặc tính hoang dã như có sức sống cao, có sức đề kháng mạnh lại ít bệnh tật. Chúng lớn rất nhanh lại dễ thích nghi trong môi trường nuôi nhân tạo nên việc chăm sóc không tốn thời gian và công sức. Chúng sinh sản nhanh trong thời tiết và khí hậu thoáng mát. Chim trĩ trong tự nhiênkhông thể tự ấp trứng nên trong môi trường nhân tạo cần phải sử dụng máy ấp trứng hoặc cho vào tổ gà nhờ ấp hộ. Vì vậy, việc nuôi chim giống cũng không gặp vấn đề gì
  Thịt chim trĩ đỏ có giá tri cao, chất lượng thịt và trứng chim rất tốt săn, thơm ngon lại bổ dưỡng. Nó được biến chế thành nhiều món đặc sản được các nhà hàng, quán nhậu lựa chọn.
  Nuôi chim trĩ đỏ có thể mang lại giá trị kinh tế cao, làm giàu cho nhà nông nên ngày càng được nhiều người lựa chọn nuôi có quy mô và đầu tư.
  Nuôi chim trĩ đỏ con giống và thịt thương phẩm cấn thận chú ý một số vấn đề sau:
  Chuồng trại cho chim trĩ rất đơn giản giống như các loại gia cầm khác như vịt… nhưng xung quanh phải đảm bảo sự thoáng mát, và xung quanh chuồng phải kín để chim không thể bay đi.
  Trĩ đỏ rất ít khi mắc bệnh truyền nhiễm nhưng dễ mắc bệnh tiêu chảy, khi thay đổi thời tiết. Cách phòng và trị bệnh không khác nhiều so với nuôi gà.
  Ngoài ra, vấn đề về nhiệt độ, độ ẩm cần chú trọng, để đảm chim phát triển đươc tự nhiên cho giá trị thương phẩm chất lượng.
  Trĩ đực thường có tính rất hăng về dục vọng nên có thể giao phối, đạp liên hồi nhiều chim mái trong khoảng thời gian ngắn. Do đó, nên nuôi chim mái với tỷ lệ phù hợp để đảm bảo tốt chất lượng phôi trứng.
  Nếu khách hàng đang muốn mua thịt chim trĩ đỏ thương phẩm hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ giá tốt và chất lượng thịt ngon nhất.
  Điện thoại hỗ trợ: 096.234.4888
  Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
  Email:hudofarm@gmail.com
  Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
  Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương
  Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Chia sẻ trang này