Thế giới ngầm dark web

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi tongnguyenkhanh, 20/3/17.

 1. Dark web diet virus được xem là “vùng trũng” của thế giới số mà người dùng có thể tìm được bất kỳ thứ gì, kể cả những nội dung mà web thông thường không thể hiển thị.

  Ở một mức độ nào đó, Dark web an toàn và dễ truy cập hơn các chợ đen hay "xóm liều" ngoài đời. Người dùng có thể truy cập các dịch vụ tương tự như Amazon hay eBay mà không cần liên hệ trực tiếp với tội phạm hay giới giang hồ kaspersky internet security.
  [​IMG]

  Trang Tech Insider đã liên hệ với một số địa chỉ như vậy, và hé lộ phần nào thế giới ngầm này. Đầu tiên, họ dùng một số công cụ nhất định để truy cập vào các trang web ẩn. Theo mô tả, các công cụ này rất dễ tìm thấy trên Google. Công dụng chính của chúng là ẩn danh người dùng bằng cách thay đổi IP và một số chỉ số khác, đồng thời tạo các cổng đặc biệt cho phép họ lướt vào thế giới dark web. Tuy nhiên, các biên tập viên này cũng cảnh báo người dùng thận trọng, vì họ có thể bị theo dõi bất kỳ lúc nào.

  Tuy nhiên, đó có thể chỉ là những thứ ít nguy hiểm nhất. Có nhiều lời đồn đoán về các dịch vụ giết thuê hoặc phim khiêu dâm trẻ em trên dark web. Tin tốt là các nhà chức trách đang theo dõi tốt hơn các hoạt động ở đây. Vài tháng trước, họ đã thực hiện một chuyên án lớn mang tên Silk Road.

  Từ khóa : hacker, Tin tặc, chợ đen, thế giới ngầm, Dark Web,

Chia sẻ trang này