THẦU SỬA NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC UY TÍN N&N HOME

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi Jason Huynh, 5/1/21.

 1. Jason Huynh

  Jason Huynh Member

  Nếu bạn đang đau đầu vì ngôi nhà mình đang ở dần xuống cấp mà không thể tìm một giải pháp cụ thể để giải quyết, bài viết sau đây sẽ đưa cho bạn những nguyên nhân cho các vấn đề của bạn cũng như vì sao N&N Home - Nhà thầu sửa nhà quận Thủ Đức sẽ là một lựa chọn phù hợp mà bạn có thể tìm thấy với báo giá phải chăng, hợp lý mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sửa chữa của căn nhà bạn.
  [​IMG]

  ☝️ Các nguyên nhân khiến ngôi nhà của bạn xuống cấp
  Trước khi tìm nhà thầu sửa nhà quận Thủ Đức để giải quyết tình trạng xuống cấp của căn nhà, ta phải tìm hiểu được nguyên nhân gây ra những hư hỏng trong cấu trúc để có thể sửa chữa và tìm cách khắc phục trong tương lai. Dưới đây là một số nguyên nhân gây nên hiện tượng hư hỏng mà bạn có thể gặp phải trong căn nhà của mình:

  • Đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam gây ra tình trạng ẩm mốc, thấm chân tường.
  • Sai sót trong thiết kế so với bản vẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu của căn nhà.
  • Trong quá trình thi công, bên phía nhà thầu không đảm bảo chất lượng thi công phù hợp.
  • Chịu ảnh hưởng từ việc xây dựng, sửa chữa của những nhà bên cạnh.
  • Vật liệu xây nhà kém chất lượng.
  Một số nguyên nhân khác có thể xảy ra mà bạn và nhà thầu có thể thảo luận và bàn bạc khi khảo sát thực tế ở ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  ⁉️ Người Thủ Đức nên tin tưởng thầu sửa nhà quận Thủ Đức, lý do bạn cần một doanh nghiệp địa phương trong công tác sửa chưuax
  1️⃣ Giá thành nguyên vật liệu
  Một lợi thế rất lớn của những doanh nghiệp địa phương như N&N Home nằm ở việc họ đã có quan hệ lâu năm với các nhà cung cấp nguyên vật liệu trong vùng nên có thể mua được những vật liệu chất lượng với giá thành rẻ hơn, điều đó sẽ giúp cho dịch vụ của họ rẻ hơn so với những doanh nghiệp ngoài vùng.

  Mời bạn xem qua bảng giá nguyên vật liệu theo 3 gói của N&N Home
  [elfsight_pricing_table id="1"]

  Vì thế, không cần tìm kiếm ở đâu xa, nếu lựa chọn sửa chữa nhà ở những công ty xây dựng địa phương như N&N Home, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí sửa chữa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình nhà ở của mình.

  [​IMG]

  2️⃣ Kinh nghiệm lâu năm
  Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, N&N Home có thể đảm bảo từ chất lượng vật tư cho đến kinh nghiệm cũng như tay nghề thi công thuộc vào hàng chuyên nghiệp. Với mỗi công trình thi công, công ty luôn cố gắng đảm bảo đúng tiến trình, thời hạn, và chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ của N&N Home.

  [​IMG]

  Câu hỏi được đặt ra cho N&N Home sau bao nhiêu năm làm và tích lũy kinh nghiệm không còn là liệu N&N Home đã sửa chữa hạng mục này chưa mà là còn hạng mục nào ma N&N Home chưa sửa chữa. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi thuê N&N Home sửa chữa không gian sống của gia đình mình.

  [​IMG]

  Mời bạn tham khảo thêm: THẦU SỬA NHÀ UY TÍN THỦ ĐỨC N&N HOME – XÂY 1 THỜI Ở 1 ĐỜI

  [​IMG]

  3️⃣ Bảo hành
  Khi kí hợp đồng với một công ty thầu uy tín, giấy bảo hành sẽ được cung cấp cho bạn để đảm bảo hạn chế rủi ro trong khi thi công. Đó cũng là cách các công ty uy tín gây dựng niềm tin với khách hàng. Riêng N&N Home luôn cung cấp cho khách hàng của mình chính sách bảo hành 5 năm để bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

  Mời bạn xem qua Chính sách bảo hành 5 năm của nhà thầu sửa nhà quận Thủ Đức N&N Home

  4️⃣ Giá cả
  Gía cả sửa chữa phụ thuộc vào hạng mục bạn cần cho ngôi nhà của mình. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết của N&N Home theo từng hạng mục sửa chữa để bạn có thể tiện tham khảo:

  BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA NHÀ CỦA N&N HOME
  [wptm id=2]

  N&N là một thầu sửa nhà quận Thủ Đức uy tín mà bạn không nên bỏ qua
  N&N Home là một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nằm tại Thủ Đức, nơi có nhiều tuyến đường giao thông lớn, huyết mạch kết nối với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giáp với các tỉnh Bình Dương, Biên Hòa và các tỉnh miền Đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì là một thành phố ngoại ô, mức giá của các công ty thầu ở đây trung bình giao động rẻ hơn các công ty thầu ở khu vực trung tâm thành phố.

  [​IMG]

  Đến với N&N Home bạn sẽ được tư vấn để tân trang lại ngôi nhà của mình và cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói bao gồm các hạng mục như:

  • Sửa điện
  • Sửa nước
  • Chống thấm
  • Sơn nước
  • Ốp lát,…
  • Cải tạo mặt tiền nhà
  • Nâng tầng nhà
  • Hoàn thiện nhà xây thô, căn hộ
  • Dịch vụ sơn ngói
  Thầu sửa nhà quận Thủ Đức

  N&N Home sẽ là một lựa chọn nhà thầu uy tín tốt ở Thủ Đức với múc giá hợp lí cho bạn nếu bạn đang cần tân trang lại tổ ấm của mình. Với kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cùng chế độ bảo dưỡng lâu dài, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một không gian sống mà bạn mong muốn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Chia sẻ trang này