Thông tin mới về May pha ca phe cao cấp

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 18/6/16.

  1. hiennhan12

    hiennhan12 Member

    Khóa học Cho thue may pha ca phe (F&B) 3,5 tháng tại REACH sẽ thứ cho học viên đầy đủ các kiến thức về nghiệp vụ bàn và pha chế các đồ uống có cồn, không cồn, sinh tố, café, trà sữa … Ngày 01/10/2015, Quý khách Phạm Văn Hai được mời là một trong bốn tham luận viên trong chương trình về thanh niên và cơ hội trong lĩnh vực du lịch của Quỹ thanh niên Quốc Tế (International Youth Foundation - IYF) phối hợp với tập đoàn Hilton tổ chức. Là một học viên cũ lớp nghiệp vụ bàn bar pha chế của Trung tâm REACH Hà Nội, hiện nay, Hai đang quản lý công ty Madamme Yen tại khu vực phố cổ Hà Thành. bạn Hai là một điển hình thành công trong lĩnh vực Nhà hàng, khách hàng sạn. Hãy đến với lớp Nghiệp vụ Nhà hàng, Pha chế của REACH. Quý khách sẽ được học lĩnh vực chuyên môn cùng với những cơ hội và động lực để thành công.

    Trước cái nóng gay gắt của mùa hè và sức nóng cạnh tranh trên thị trường đồ ăn và đồ uống, các chủ quán ngày nay và nếu như các bạn có dự định kinh doanh quán cà phê đang dần nhận thức được tầm quan trọng của việc học pha chế. Quý khách trẻ yêu thích và mong muốn vươn lên là Barista cũng đua nhau đi học để có nền tảng tốt hơn, dễ có trong tay việc khiến tốt hơn :)
    Để đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm đào tạo pha chế coffeemachineshop ra đời với sứ mệnh vững mạnh đội ngũ pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng, trình độ, toàn tâm, toàn tài, nhằm xây dựng ngành F&B ngày một mới mẻ, đa dạng và chất lượng. Các khóa học được thiết kế phù hợp với phổ biến mục đích khác nhau, chương trình luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường. Lịch học cũng linh động các ca sáng, chiều, tối để học viên dễ dàng tuyển lựa và sắp xếp công việc.

    [​IMG]



    Nói đến một ly trà sữa ngon là khi Các bạn cảm nhận được sự hòa hợp hài hòa của vị trà thanh mát, milk foam béo ngậy, topping đủ vị tan hết trong miệng. Từ cái nguyên liệu bạn dùng, từ định lượng thành phần cho từng cốc hay từ thao tác pha chế của bạn đều ảnh hưởng đến chất lượng của một ly trà sữa. coffeemachineshop sẽ điểm tên những loại nguyên liệu chính chi phối chất lượng của một ly trà sữa cho các chủ quán và pha chế tham khảo để có trong tay một ly trà sữa hoàn hảo nhất: Thứ nhất là nước cốt trà. Trà tiêu dùng trong trà sữa là loại trà lá được tiến hành xử lý nhiệt và lên men theo các mức độ khác nhau để tạo bắt buộc 3 loại trà đang là Hồng trà, Lục trà và Olong trà. Các loại trà trên đều có màu sắc, độ đắng, đậm khác nhau và thích hợp với cách kết hợp nguyên liệu khác nhau trong khi pha chế.

    Thứ hai là bột sữa. Bột sữa phải là cái có hàm lượng chất béo vừa đủ để không gây ngấy và át mất vị siro của các món trà sữa đồng thời hạn chế những loại siro đường gây vị ngọt sắc đẹp cho đồ uống. thiết bị ba là topping. Bên cạnh những cái topping cơ bản như trân châu thì hiện giờ còn có thêm khá rộng rãi những loại topping mang mùi vị mới lạ như pudding (thạch hoa quả), coating juice (hạt thủy tinh), Red bean (hạt đậu trắng), hạt é… Các khóa học đào tạo pha chế của coffeemachineshop luôn được mở đều đặn để trang bị cho các chủ quán và pha chế những kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong quá trình buôn bán.

Chia sẻ trang này