Tháng sinh tham dự báo tình trạng lực khỏe mực bạn

Thảo luận trong 'RCCB' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 18/8/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Theo nghiên cứu hạng tứ tung học hắn Columbia, những người đổ ra tháng 5 nhiều tỷ châu đắt bệnh thấp nhất, trong suốt lúc người chào thế hệ tháng 11 có nguy cơ đắt bệnh tật cao nhất.
  ===>>>> phẫu thuật trĩ có đau không
  Theo Davidwolfe, từ bỏ xưa trái mùa rặt học thoả đặng nom là Một phần quan yếu thứ y khoa. các siêng gia tin cậy rằng sự chuyển cồn hạng các thiên thể, đổi thay các mùa trong năm tác động to tới lực khỏe mực con người và nhiều trạng thái nổi sử dụng để dự đoán bệnh tật.
  ===>>>> cắt trĩ đau không
  đơn nghiên cứu tại lộn xộn học hắn Columbia vẫn kiếm vào kết liên giữa tháng đâm ra và bệnh tật. các nhà nghiên cứu tiến hành ta khảo sát 1,75 triệu bệnh nhân đổ vào giữa năm 1900 và 2000.

  Dưới đây là kết quả nghiên cứu phăng mu quan lại hệ giữa tháng sinh và ái tình trạng lực khỏe con người.

  Trẻ đâm từ tháng 12 tới tháng 2 nhiều coi trọng cây đơm thấp.
  Trẻ hoá tự tháng 12 đến tháng 2 giàu coi trọng cây hoá thấp. (Ảnh: Davidwolfe).
  ===>>>> cắt trĩ ở đâu
  Trẻ đẻ mùa thềm đền khỏe mạnh
  Một nghiên cứu công bố trên tập san Heliyon tặng chộ trẻ chào đời từ tháng 6 tới tháng 8 thường nhiều trọng lượng đổ cao, sau giai đoạn dậy thời và ở tuổi cả thành trẻ giàu thiên hướng cao lớn hơn.

  trái lại, trẻ đơm từ bỏ tháng 12 tới tháng 2 có tôn trọng cây đâm ra thấp, giai đoạn dậy thì sớm và bề cao cả thành thấp.

  các nhà nghiên cứu tin cẩn rằng xúc tiếp vitamin D trong suốt những tháng mùa hè là nguyên do dẫn đến dị biệt nào.

  Người hoá tháng 5 báo cáo nhiều nguy cơ mắc bệnh hơn
  phân phát giờ nào là tự nghiên cứu mực tàu tứ tung học nó Columbia, những người đẻ ra tháng 5 giàu tỷ châu lệ mắc bệnh thấp nhất. Mặt khác, những người đâm ra ra tháng 11 giàu nguy cơ mắc bệnh cao nhất.

  Trẻ đơm mùa thâu dễ bị hen
  Theo đơn nghiên cứu năm 2008 để công bố trên tờ American Journal of Respiratory và Critical Care Medicine, những người chào đời giữa tháng 9 tới tháng 11 có nguy cơ đắt bệnh hen cao hơn 30%.

  Người đâm ra ra tháng 11 dễ nhiều lôi cuốn đề pa dận tim
  Một nghiên cứu năm 2011 đặng ban bố trên tạp chí American College of Cardiology tặng chộ hơn 6 triệu người tạ thế liên hệ đến tâm mạch hồ hết được đổ vào trong tháng 11.

  Phụ nữ đổ ra trong vụ lề đường có cơ thể thưa mỡ màng
  Năm 2003, các nhà nghiên cứu phân phát hiện thời vào rằng đàn bà vào thế hệ từ bỏ tháng 6 đến tháng 8 sở hữu cơ thể thon gọn ghẽ hơn những người đâm ra ra tháng khác.

  Người đẻ ra tháng 1 dễ nhiều thu hút đề pa sức khỏe tâm thần
  Một nghiên cứu năm 2012 hỉ công giá như căn bệnh tâm thần chia bại liệt và quỵt loạn lưỡng tứ tung với tháng đẻ ngữ bệnh nhân dịp. hụi vạc hiện vào rằng trưởng hai quỵt loạn đỉnh điểm cùng người có ngày đâm ra nhật trong tháng 1, cao hơn 17% so với chào thế hệ tháng 6. Người sinh tháng 6 giàu nguy cơ thấp nhất mắc danh thiếp bờm xờm loạn lưỡng lộn xộn và tâm thần chia thua.
 2. PhunuSEO

  PhunuSEO New Member

  nội dung rất hay. up để bay cao nhé

Chia sẻ trang này