Thành An ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất nắp hố ga, tấm chắn rác

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán nhà đất' bắt đầu bởi ducthuan256, 22/12/18.

 1. ducthuan256

  ducthuan256 Member

  Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, thương hiệu nắp hố ga Thành An cung cấp các loại nắp hố, tấm chắn rác... chất lượng cho khách hàng.

  Với điều kiện tự nhiên cũng như cơ sở vật chất, giao thông hạ tầng Việt Nam hiện nay, những chiếc nắp hố ga, nắp cống hay song chắn rác tuy nhỏ nhưng đóng một vai trò quan trọng. Những chiếc nắp này được làm từ các chất liệu cứng, bền, khỏe và cách mùi tốt sẽ đảm bảo môi trường sống trong lành, sạch sẽ.
  [​IMG]

  Sản phẩm nắp hố ga kích thước 850x850mm thiết kế khóa chống trộm

  Để sản xuất nắp hố ga, Thành An sử dụng nhiều chất liệu như gang cầu, gang xám, cốt sợi thủy tinh... Các sản phẩm chủ đạo của công ty gồm nắp hố ga gang cầu, nắp hố ga gang xám, nắp bể cáp, tấm chắn rác, nắp hố ga compoiste...

  Nắp hố gang cầu

  Các loại sản phẩm nắp hố ga gang cầu bao gồm nắp hố ga gang cầu khung dương, khung âm, thân tròn... Mỗi loại sản phẩm lại có một ưu điểm riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

  Mỗi năm, số lượng nắp hố gang cầu được đưa ra thị trường dành cho khách hàng lên tới hàng nghìn tấn. Các sản phẩm nắp hố ga được thiết kế khóa chống trộm hiện đại, chịu tải trọng cao.

  Sản phẩm nắp hố ga gang xám

  Bên cạnh các sản phẩm nắp hố gang cầu, công ty còn sản xuất nắp hố ga gang xám với những kiểu dáng và chất lượng cao. Thành An cung cấp các loại nắp hố ga gang xám như có bản lề, thân tròn, thân hình chữ nhật...Khách hàng có nhu cầu đối với loại nắp hố ga gang xám nào đều có thể tìm kiếm tại nhà xưởng của công ty.
  [​IMG]

  Nắp hố ga làm sạch chuẩn bị giao cho khách hàng

  Sản phẩm nắp bể cáp

  Ngoài ra, Thành An còn cung cấp các sản phẩm nắp bể cáp cho khách hàng nào có nhu cầu. Các sản phẩm nắp bể cáp cũng như các sản phẩm nắp hố ga đều được đúc gang vô cùng chắc chắn, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Đến với Thành An, các bạn có thể lựa chọn giữa nắp bể cánh 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh tùy theo. Công ty cam kết 100% về chất lượng, có độ bền tốt và không gây hại tới môi trường.

  Tấm chắn rác

  Tấm chắn rác được chia thành nhiều loại, có thể làm bằng gang hoặc composite với các kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  [​IMG]

  Tấm chắn rác cũng là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu nắp hố ga Thành An

  Nắp hố ga composite

  Không chỉ mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt mà Thành An còn sản xuất các loại nắp hố ga composite dùng để thay thế sản phẩm nắp hố ga gang truyền thống.
  [​IMG]

  Sản phẩm nắp hố ga composite khung dương

  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thành An được thành lập từ năm 2008. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh. Công suất sản xuất các loại nắp hố ga gang, nắp hố ga composite, nắp bể cáp, song thoát nước... đạt hơn 2.000 tấn mỗi năm, hệ thống phân phối sản phẩm rộng tại các tỉnh và thành phố trong cả nước.

  Sản phẩm Nắp hố ga Thành An đã trở nên nổi tiếng trong cả nước, được sử dụng vào hầu hết công trình trọng điểm quốc gia như Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, dự án cấp thoát nước các tỉnh miền Trung và nhiều công trình khác.

  Các sản phẩm nắp hố ga Thành An được thiết kế sản xuất với hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng và giá thành hợp lý. Ngoài những sản phẩm có sẵn với các kích thước, mẫu mã, tải trọng, màu sắc đa dạng, công ty có thể sản xuất theo thiết kế riêng của khách hàng như màu sắc, biểu tượng, logo nổi, hình vẽ, địa danh thương hiệu tùy ý...

  Sản phẩm của công ty được cấp chứng nhận chứng chỉ thử tải phù hợp với tiêu chuẩn EN 124, TCVN ISO 9001:2008 và đã được sở xây dựng cấp phép đưa vào sử dụng.

  Hiện, công ty có xưởng sản xuất riêng tại Thái Nguyên, văn phòng ở hai đầu bắc nam cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Nhà máy của công ty ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, nhằm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng.

  Nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/th...-san-xuat-nap-ho-ga-tam-chan-rac-3857211.html
  (Nguồn: Nắp hố ga Thành An)​

Chia sẻ trang này