Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nên chọn mua xe màu nào?

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi Nam1234, 28/12/17.

 1. Nam1234

  Nam1234 New Member

  Trong năm 2018 này nếu muốn sắm cho bản thân và gia đình một chiếc xe mới thì tuổi Mậu Thìn nên lựa chọn những màu sắc nào mới có thể đem đến may mắn cho bạn? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để biết màu sắc thích hợp nhất với tuổi Mậu Thìn là tông màu nào nhé!

  tu vi 2018 tuoi mau thin nên chọn mua xe màu nào?

  1. Chiếc xe màu xanh lá, xanh lục:

  Đây là tông màu thuộc hành Mộc (hành bản mệnh của tuổi Mậu Thìn) nên sẽ đem đến rất nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn. Sắm cho bản thân một chiếc xe màu này không chỉ khiến bản thân bạn trở nên thật nổi bật mà còn có tác dụng trong phong thủy, cải thiện vận may. Chiếc xe mang màu sắc bản mệnh giúp Mậu Thìn thoải mái hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng cũng như vận hành.

  Mặt khác màu xanh lá cũng mang nhiều ý nghĩa liên quan tới sức khỏe, nếu sử dụng chiếc xe vào mục đích công việc nó sẽ đem đến nhiều sự thuận lợi và may mắn.

  2. Chiếc xe màu xanh lam, đen:

  Màu sắc này thuộc hành Thủy (là hành tương sinh với Mộc), tông màu sắc trầm, lạnh này rất thích hợp với những người có tính cách chín chắn như Mậu Thìn. Màu sắc chiếc xe sang trọng và lịch lãm khiến bản thân bạn trở nên cá tính và thu hút hơn. Màu đen đại diện cho quyền lực và sự giàu sang, sắm cho bản thân một chiếc xe có màu sắc này, công việc của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng.

  Vì đây là màu tương sinh nên ngoài việc bổ trợ nó còn giúp cải thiện vận may trong cuộc sống của tuổi Mậu Thìn. Nếu bản thân bạn yêu thích các tông màu nổi bật hơn nhưng vì nhiều lý do lại không thể sử dụng nó thì Mậu Thìn có thể “biến” nó trở thành một món đồ trang sức nhỏ treo trong xe.

  [​IMG]

  tuổi mậu thìn năm 2018

  3. Những màu sắc nên tránh:

  Bạn không nên mua xe màu đỏ, hồng, cam, vì đây là những màu thuộc hành Hỏa tương khắc với Mộc. Sử dụng chiếc xe có màu sắc này rất có thể khiến bản thân Mậu Thìn gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, gây ra những điều không mong muốn.

  Các màu như vàng, nâu đất cũng không nên sử dụng, bởi vì đây thuộc hành Thổ, mà Mộc lại khắc Thổ do vậy chiếc xe mang màu sắc này có thể nhanh bị hỏng hoặc xảy ra vấn đề khi Mậu Thìn điều khiển. Ngoài ra các màu sắc thuộc hành Kim như trắng, bạc cũng nên hạn chế dùng để trang trí chiếc xe. Đây là những màu sắc không phù hợp với chiếc xe của tuổi Mậu Thìn, bạn cần phải có sự lựa chọn cẩn thận trong việc mua xe cũng như màu sắc đi kèm với nó để đem đến nhiều thuận lợi và may mắn nhất.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, cùng xem thêm tu vi 2018 để biết thêm nhiều điều khác nữa nhé!

Chia sẻ trang này