Tổng hợp những mô hình thiết kế biệt thự đẹp trong năm 2020

Thảo luận trong 'Trang trí nội ngoại thất' bắt đầu bởi duongpham, 15/2/23.

 1. duongpham

  duongpham Member

  Từ trước đến nay thì thiết kế biệt thự luôn được đánh giá là một mô hình nhà ở cao cấp, không gian sống dành cho gia đình đông thành viên, có thể có không gian sân vườn nghỉ ngơi thư giãn. Thường thì những căn biệt thự được xây dựng trên khu đất tương đối rộng với nhiều mặt thoáng, có chiều cao từ 1 đến 3 tầng.

  Đa số các ngôi biệt thự xưa thường được xây dựng trên mô hình vô cùng đơn giản thay vì gara ô tô thì là những khu chuồng ngựa. Khi đó chúng ta sẽ không thấy sự có mặt của tivi trong phòng. Hơn nữa, hệ thống điều hòa nhiệt độ, báo khói, báo cháy là không hề có…Hiện nay, mô hình kiến trúc của những căn biệt thự đã thay đổi rất nhiều theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật phù hợp hơn với nếp sống của con người thời đại mới.


  Ngoài ra, diện tích đất để xây biệt thự không còn rộng nữa, và các nhà sản xuất đã liên tục cho ra đời vật liệu mới cùng trang thiết bị mới để phục vụ xây dựng. Chính vì vậy, phong cách thiết kế mô hình biệt thự cũng thay đổi theo quan niệm sống và mức đầu tư văn hóa riêng của mỗi vùng miền, mỗi dân tộc.

  Betaviet xin được giới thiệu một số mẫu biệt thự đẹp theo các phong cách khác nhau để mọi người tiện tham khảo:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tham khảo hơn 10000 mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tại: https://betaviet.vn/du-an-kien-truc/

Chia sẻ trang này