Tổng hợp nhà kinh doanh cho thuê văn phòng hcm chuyên nghiệp nhất tại trung tâm quận 1

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán nhà đất' bắt đầu bởi vanphongioffice, 10/5/17.

 1. vanphongioffice

  vanphongioffice New Member

  Startup có nhu cầu thành lập doanh nghiệp giá rẻ sang thứ hạng tại sài gòn với chi phí ít nhất.

  Văn phòng i-Office có hướng đi.

  I-Office là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 với nhiều dịch vụ đa dạng, tiện ích nhằm mang lại giá trị cao nhất nhưng hà tằn hà tiện nhất dành cho kháchhàng.Bạn đang trong tuổi khởi nghiệp và không muốn đầu tư quá nhiều vào chi phí thuê văn phòng.

  Với tu cách là nhà cho thuê tài chính, thấu hiểu được mỗi ngõ nghách toan lo của từng doanh nghiệp, văn phòng sáng dạ i-Office với các dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng, văn phòng giao tế và phòng họp tiếp khách được ra đời với sứ mệnh giải quyết nỗi lo tài chính và đồng hành cùng thành công với khách hang. Sở hữu một phòng làm việc riêng là chọn lựa hoàn toàn phù hợp cho các chủ doanh nghiệp muốn khẳng định rõ vị trí cũng như quy mô của công ty, còn do dự gì nữa, i-Office sẽ mang đến cho bạn một văn phòng đẳng cấp hơn cả sự mong chờ của bản thân.

  Đến với dịch vụ văn phòng giao dịch, khách hàng chỉ cần trả phí đúng với diện tích phòng làm việc của mình, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các phí về thiết kế văn phòng, internet, điện thoại, điện, nước và nhân sự tương trợ công việc như IT, lễ tân, tạp vụ, đồng thời bạn còn có thể dùng miễn phí sảnh tiếp khách sang trọng, phòng họp rộng rãi được thiết kế đầy tinh tế với đầy đủ trang thiết bị đương đại, ngoài ra bạn còn được cung cấp riêng biệt line tổng đài nội bộ với lời chào chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ không nảy thêm bất cứ tổn phí nào khác trong xuyên suốt thời gian quý khách dùng dịch vụ tại đây.

  Đối với dịch vụ văn phòng trọn gói /văn phòng chia sẻ Đây là giải pháp tối ưu nhằm tùng tiệm phí tổn Thay vì tốn một khoản phí đầu tư ban sơ lớn cho văn phòng truyền thống (thuê nhà phố hoặc sàn trống), doanh nghiệp chỉ phải trả từ 5.900.000đ/tháng – 10.500.00đ/tháng cho đúng diện tích thuê là đã sở hữu ngay phòng làm việc từ 02 – 04 người trở lên mà vẫn có được một văn phòng trải qua, đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích của một văn phòng đương đại bao gồm cả một địa chỉ kinh doanh và giao tế ngay tại trọng tâm quận 1 (quận trọng tâm của thành thị Hồ Chí Minh). Tên và bảng tên của công ty sẽ được cập nhật ngay tại Đại Sảnh tòa nhà.

  Trong khi đó, Văn phòng ảo quận 1 i-Office sẽ là tuyển lựa hoàn hảo cho công ty vừa, nhỏ và đặc biệt là những công ty mới khởi nghiệp. Bởi lẽ, đây là gói dịch vụ siêu kiệm ước với mức giá chỉ từ 290.000VNĐ/tháng, Quý khách đã được cung ứng toàn bộ các dịch vụ, tiện ích như một văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại địa điểm giao thiệp uy tín, số điện thoại, số fax riêng biệt,… cùng với khu vực lễ tân rộng lớn, hệ thống phòng họp trải qua, hiện đại. nên, văn phòng giao tiếp i-Office chắc chắn sẽ giúp Quý khách hàng nâng cao vị thế cùng thứ hạng Quý doanh nghiệp.

  Quý khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản phí từ 2.200.000 đ đến 3.9000.000 đ là đã sở hữu ngay một khu vực làm việc dành cho 01 người trong một không gian văn phòng mở, năng động, kết nối với nhiều nhân sự anh tài đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Giống như văn phòng chia sẻ, dịch vụ chỗ ngồi làm việc cũng đã bao gồm các phí điện, nước, internet, phí gửi xe,phí lắp đặt bảng tên... bên cạnh đó, các khu vực sảnh tiếp khách, phòng tiếp khách, phòng họp quý khách hàng được dùng chung (chia sẻ) với các công ty khác.

  Chỉ với một chỗ ngồi làm việc với phí thấp và nhiều tiện ích đi kèm, quý khách hàng có thể sử dụng để đăng kí trụ sở kinh doanh, đặt bảng tên, tiếp đối tác và khách hàng đến giao thiệp, thơ ấu, bưu phẩm sẽ do lễ tân hấp thụ, đội ngũ IT, kĩ thuật, tạp dịch sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.
  ngoại giả, i-Office còn các dịch vụ gia tăng khác: dịch vụ pháp lý, kế toán, cho thuê domain, hosting, dịch vụ SEO, phát triển kinh dinh....nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau

Chia sẻ trang này