Tốt nghiệp Trung cấp y đa khoa có được học văn bằng 2 dược hay không?

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi dungdothi, 12/11/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Em chào anh chị ạ. Em có một câu hỏi rất mong nhận được sự tư vấn anh chị ạ. bây giờ e đã học xong Y sĩ đa khoa rồi thì có được Theo học Cao đẳng Xét nghiệm http://caodangyduocdanang.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem-da-nang/ hệ Văn bằng 2 không ạ? Em cũng được biết là nhà trường mình chỉ tuyển sinh thôi có chính xác ko ạ? cũng như cần các thủ tục gì để chuẩn bị nhập Theo học đấy ạ.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

  Trả lời

  Thân chào bạn Thu Thủy

  Cảm ơn bạn Thu Thủy đang gửi các câu hỏi, các câu hỏi của bản thân đến với chuyên mục tư vấn xét tuyển của nhà trường Hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Chúng tôi rất cảm ơn bạn bởi đang để ý tới hệ Văn bằng 2 Dược sĩ của nhà trường cũng như chúng tôi cũng xin trả lời các câu hỏi của bạn như sau:

  hiện tại nhà trường đã tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ hệ chính quy Theo học vào các buổi thứ 7 cũng như chủ nhật hàng tuần với các bạn đã Theo học xong hệ cao đẳng chính quy trở lên. trường hợp của bạn Thu Thủy là bạn đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa thì trường luôn luôn chào đón bạn Theo học văn bằng 2 Dược sĩ hệ Cao đẳng của trường. Khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận bằng Dược sĩ hệ Cao đẳng hệ chính quy cũng như bởi bạn đang học văn bằng 1 về Y Đa khoa thì khi học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 thì bạn cũng chỉ mất 18 tháng học.
  Khi trở nên sinh viên của trường bạn sẽ được học tập trong 1 môi trường giỏi Đối với đầy đủ máy móc hiện đại, trường vật chất đủ để bạn có thể phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh đó tập chí của tôi còn có đội ngũ giáo viên cán bộ trình độ cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ giải đáp câu hỏi của học sinh trong suốt quá trình học tập.
  Cùng Đối với đấy trường luôn luôn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, những lớp trao đổi kinh nghiệm rồi những chuyến tham quan thực tế để bạn có thể học hỏi những kiến thức mới, trau dồi thêm kĩ năng kinh nghiệm của mình để sẵn sàng để làm việc sau khi TN TN.

  Nhất là trong năm Theo học này trường đang được Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội giáo dục và dạy học cho phép được tuyển sinh hệ cao đẳng thông qua phương thức tuyển sinh. bởi thế sẽ có thêm nhiều học sinh có thêm cơ hội để được trúng tuyển hơn và vấn đề áp lực thi cử Đối với các em cũng sẽ được giảm tải hơn rồi.
  [​IMG]

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết vấn đề thất nghiệp
  vì thế nếu như bạn Thu Thủy muốn được Theo học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng thì ngay từ bây giờ bạn hãy Nguyên liệu hồ sơ để nộp đến nhà trường 1 cách sớm nhất để có thể được học trong thời gian sớm nhất của trường.
  Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Dược Đà Nẵng, liên thông cao đẳng xét nghiệm http://caodangyduocdanang.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem-da-nang/lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-da-nang/
  • Bản sao photo bằng cũng như bảng điểm văn bằng đầu tiên (2 bản)
  • 4 ảnh 3x4
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để trường thông báo khi trúng tuyển

Chia sẻ trang này