Tải game bắt chữ phiên bản mới

Thảo luận trong 'Máy chơi game' bắt đầu bởi phuongha2892, 1/12/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Game bat chu - Duoi Hinh Bat Chu là một trò chơi tiêu khiển mang tính tư duy đòi hỏi trí tưởng tưởng cũng như nguyên tố liên tưởng cực hí hước của người chơi. Muốn thắng lợi được nó không phải điều đơn giản đâu???

  [​IMG]

  Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu

  Được xây dựng và phát triển dựa trên game show Đuổi Hình Bắt Chữ của đài truyền hình Hà Nội với MC hết sức hóm hỉnh Xuân Bắc, game bat chu - Duoi Hinh Bat Chu thực thụ làm cho người chơi xăm, đam mêm và chìm đắm trong không gian khôi hài của những hình ảnh dại và những câu đáp không lường trước được. Liệu bạn có thể thắng lợi vơ các lever một cách dễ dàng không???

  Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên tưởng, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú. Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các tri thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải kiến thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ...

  So với một số game cùng loại thể "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và khác biệt:
  • - Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần trình bày gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian.
  • - Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được săn sóc rỡ ràng sinh động, bạn kiên cố sẽ không tìm ra một game nào rưa rứa có bộ dữ liệu đẹp hơn!
  Tai game bat chu

  Xem thêm tại trang chủ chính thức game bắt chữ : http://aplay.vn/game/cau-do/bat-chu-duoi-hinh-bat-chu/

Chia sẻ trang này