Tại sao phải sử dụng hệ thống nhà thông minh

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi namphuthai, 10/8/15.

 1. namphuthai

  namphuthai New Member

  Nhà thông minh Amos kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành hệ thống mạng để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng ,rèm cửa ,điều hòa nhiệt độ,tivi ,giàn âm thanh ,bình nóng lạnh ,chuông cửa có hình ,carema an ninh ,thiết bị báo cháy, …
  Tại sao phải sử dụng hệ thống nhà thông minh
  Khi tiếp xúc với sản phẩm nhà thông minh SmartHome của Amos, bạn có thể không khỏi choáng ngợp với khả năng giám sát, điều khiển các thiết bị điện gia dụng trong nhà như hệ thống đèn, rèm cửa, camera giám sát, khóa cửa, điều hòa, bình nóng lạnh… từ màn hình cảm ứng.Hãy cùng chúng tôi lướt qua các tiện ích khi bạn sử dụng hệ thống nhà thông minh mang lại :

  – Tắt mở và điều khiển TV: Với thiết bị điều khiển thông minh này bạn có thể thực hiện hoạt động tắt/mở TV theo ý muốn của mình. Dựa theo cơ chế tự độ hóa khi sử dụng sẽ giảm thiểu và tiết kiệm được thời gian bằng việc hẹn giờ tự động. Việc tắt/mở , điều khiển thiết bị TV trong nhà trở nên dễ dàng và tiện ích hơn.
  [​IMG]
  Tắt mở và điều chỉnh nhiệt độ điều hoà: Đây là một trong những tính năng tối ưu của hệ thống nhà thông minh. Với thiết bị điều khiển thông minh, chỉ cần một thao tác nhỏ, tiết kiệm thời gian và dễ dàng sử dụng, bạn sẽ đơn giản hóa việc ngồi chờ đợi, hay mất thời gian để thay đổi mức độ lên xuống của nhiệt độ điều hòa với nhu cầu sử dụng. Tắt mở và điều chỉnh nhiệt độ điều hoà là cơ chế hẹn giờ, chỉnh thay đổi nhiệt độ theo thời gian mà người sử dụng định sẵn.
  [​IMG] [​IMG]

Chia sẻ trang này