Tại sao nên sử dụng dầu cá omega 3?

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi hungamalay, 10/8/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Tại sao nên sử dụng dầu cá omega 3?

  Do trong dầu cá omega 3 có chất thiết yếu là Eicosapentaenoic axit (EPA), có tác dụng kháng viêm, giảm độ nhớt và sự hình thành của cục máu đông, còn chất Docosahexaenoic (DHA) tham gia cấu tạo của não bộ và võng mạc, giúp hình thành, phát triển sức khỏe của não bộ và võng mạc. Vì vậy nên để đảm bảo đầy đủ lượng omega 3 cần thiết để cung cấp các chất cho quá trình trao đổi chất diễn ra trong cơ thể. Omega 3 giá bao nhiêu? Mua ở đâu - Sieuthitruongthinh là đơn vị hàng đầu trong ngành.

  Những lợi ích từ việc sử dụng omega 3

  Bạn có biết việc sử dụng omega 3 mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm tình trạng 1 số bệnh như:

  Bệnh ung thư

  Nên hấp thụ nhiều omega 3 để hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư ruột kết.

  Bệnh tim mạch

  Một nghiên cứu đã thực hiện với 11.000 đối tượng sử dụng 2 loại chất EPA và DHA trong omega 3 liều lượng 850mg/ngày trong vòng 3,5 năm thì đã có khoảng 25% số người thực hiện đã giảm các cơn đau tim và giảm 45% tỷ lệ tử vong đột ngột. Đối với những người mắc bệnh động mạch vành nên bổ sung EPA và DHA 1.000mg mỗi ngày, còn những người có chất béo trung tính cao (triglyceride) cần bổ sung 2000 – 4000mg/ngày.

Chia sẻ trang này