Tại sao nên mua căn hộ imperial place để an cư ?

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi vanphongioffice, 17/8/17.

  1. vanphongioffice

    vanphongioffice New Member

    Bạn là công chức hay đang làm mướn, làm trưởng phòng hay nhân viên bán hàng mỗi tháng lương chỉ từ 7- 10tr. Như vậy thì bao giờ mới mua nhà được tại cái tỉnh thành đắt đỏ này.Làm sao để có căn nhà để sinh sống, để thoát khỏi cái cảnh ở trọ.

    LÀM GÌ KHI BẠN CÓ TRONG TAY 400 TRIỆU ???

    san sớt với bạn: với tầm đó bạn có 3 cách chọn lọc:

    1. Nhà ccvb rất rẻ, nhà hẻm sâu xa, khu ít an ninh, rủi ro cao, nhà băng không hỗ trợ...
    2.nhà sổ hồng riêng, nhỏ, thường hay quy hoạch cắt đầu cắt đuôi lộ giới hoặc cắt luôn cả nhà, hẻm sâu xa, phải vay nhà băng để sở hữu, giá trị bất động sản không tăng hoặc tăng nhẹ, ngơm ngớp vấn đề mai sau quy hoạch, hỗ trợ nhà băng hạn chế, an ninh khu vực ít khi tốt...
    3.căn hộ: tài chính của anh chị đủ để mua trả góp 1 căn hộ trung cấp, giấy tờ pháp lý ổn thỏa, sở hữu vĩnh viễn không sợ vấn đề quy hoạch, khu vực trung tâm Bình Tân, Tân Phú, Quận 6... nhà băng tương trợ nhiều hơn, tiện đi lại, tiện làm việc ở Bình Tân, an ninh tốt, khu nhiều tiện ích, giá trị bất động sản tăng, vấn đề độc nhất: chậm có nhà ở ngay vì để có giá tốt phải chọn căn hộ đang xây dựng, sớm thì 1 năm, trễ thì tùy tiến độ...

    Chúng tôi có giải pháp: đó là nhà ở từng lớp cao cấp, dự án căn hộ imperial bình tân sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống thật bình yên giữa chốn thành thị xanh bằng những căn hộ nội thất siêu tiện ích.

    Tiêu chuẩn dự án căn hộ imperial place bình tân đánh bật các dự án cùng phân khúc giá rẻ:
    • Giá khá rẻ - chỉ từ 800 - 1 tỷ / căn 2 phòng ngủ như vậy chỉ cần trả 5-7 triệu / tháng bạn đã sở hữu căn hộ đáng mong ước mới mức lương "bọt bèo" rồi phải không nào.
    • Vị trí căn hộ tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương - con đường được ví như là "con đường tơ lụa" nối các tỉnh miền tây đến với TPHCM - một trong những tụ điểm kinh tế lớn nhất cả nước.
    • Lá phổi xanh: chúng tôi nói đến từ này vì bao quanh căn hộ là các công viên lớn của tphcm nó như những chiếc "máy lạnh khổng lồ" nhả ra khí oxi điều hòa không khí.
    • Imperial - nói đến từ này các bạn cũng đủ hiểu rằng nơi đây như là cung điện cho vua chúa thì các tiện ích không thể này rẻ tiền được, nội thất siêu tiện ích phối hợp đương đại pha tạp với cổ xưa tạo nên một tuyệt tác với chất riêng của imperial bình tân
    Đối tượng nào đủ điều kiện để mua căn hộ dự án nhà ở xã hội imperial bình tân:

    Theo quy định của luật pháp Việt Nam, nhà ở xã hội tại thị thành phải là nhà chung cư được thiết kế bảo đảm những tiêu chuẩn chung của pháp luật về xây dựng và có số tầng theo quy định sau đây:
    • Tại tỉnh thành loại đặc biệt không quy định số tầng, hay không giới hạn số tầng.
    • Tại các thị thành loại 1, loại 2, loại 3, loại 4 và loại 5 phải là nhà không quá sáu tầng.
    • Diện tích mỗi căn hộ không quá 60m² sàn và được hoàn thiện theo cấp, hạng nhà ở nhưng không thấp hơn 30m² sàn.
    • Nhà ở xã hội phải bảo đảm các tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng từng lớp theo quy định của từng loại thành phố.
    +Ưu tiên đặc biệt đối với Cán bộ công nhân nhân viên nhà nước (không cần chứng minh thu nhập)
    +Người có thu nhập thấp (Chưa phải đóng thuế cá nhân chủ nghĩa)
    +Phải có hộ khẩu thường trú / tạm vắng dài hạn (BHXH trên 1 năm)
    +Giấy chứng thực hôn phối (nếu đã kết hôn) / Giấy chứng nhận độc thân
    Điều kiện tại Việt Nam
    Ở Việt Nam tuốt luốt các đối tượng đã được quy định trong Luật Nhà bao gồm: Cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, bộ đội chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân hưởng lương từ ngân sách quốc gia, công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, các đối tượng trả lại nhà công vụ mà có khó khăn về nhà ở.
    Để được thuê hoặc thuê mua nhà tầng lớp những người thuộc diện kể trên còn phải bảo đảm các điều kiện:
    • Chưa có sở hữu nhà ở và chưa thuê hoặc chưa thuê mua nhà ở thuộc sở hữu quốc gia
    • Đã có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích bình quân đầu người trong gia đình dưới 10m² sàn/người hoặc nhà ở tạm, hư, dột nát.
    • Có mức thu nhập bình quân hằng tháng của hộ gia đình không vượt quá 5 lần tổng số tiền thuê nhà ở xã hội phải trả hàng tháng (đối với căn hộ có diện tích tối đa 60m² sàn) và không thấp hơn 4 lần số tiền thuê nhà phải trả hằng tháng (đối với diện tích căn hộ có diện tích tối thiểu là 30m²) tính theo mức giá thuê do Ủy ban quần chúng cấp tỉnh quy định.
    • Thu nhập sau khi giảm trừ gia đạo dưới 9 triệu đồng.
    • Người chưa có nhà ở, mới lập gia đình, diện tích nhà ở bình quân thấp.
    • Các đối tượng hưởng lương từ ngân sách quốc gia, cán bộ trẻ tốt nghiệp đại học trở lên, công nhân tay nghề bậc 5 trở lên chưa được quốc gia hỗ trợ về nhà ở dưới mọi hình thức.
    • Cán bộ, nhân viên thuộc diện được hưởng chính sách nhà ở công vụ nhưng đã trả lại nhà cho nhà nước (mà họ có nhu cầu thuê, thuê mua nhà ở từng lớp).
    Gần đây, ở Việt Nam có dự án nhà ở từng lớp cho người thu nhập thấp do Bộ Xây dựng đưa ra vừa được chính phủ cho phép khai triển và có thể bắt đầu đi vào xây dựng trong thời gian tới. Dự án này cũng nằm trong khuôn khổ kích cầu của quốc gia trong gói giải pháp thứ hai vừa đưa ra.

    Đã hội đủ các yếu tố: Giá + Vị trí + Tiện ích = bạn đã đủ khả năng sở hữu. vậy còn lần khần gì nữa. hệ trọng với chủ đầu tư dự án imperial ngay để đặt những căn hộ ở vị trí đẹp nhất, hiệp với phong thủy của bạn nhất.

Chia sẻ trang này