tại sao ko còn ai ưa tôi nữa?

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi minhtrang, 14/1/16.

 1. minhtrang

  minhtrang New Member

  Trước hôm sau cùng được dành cho Các trận đấu. tất cả đều sung sướng . chúng ta đều thực hiện cuộc thi nghiêm túc. Tôi được cử làm trọng tài 1 lần, và đã thực hiện trách nhiệm 1 biện pháp xứng đáng với một sự chán chường sâu sắc .
  Mấy chàng công tử nhà giàu vui đùa thoải mái . Anh chàng Rony hộ pháp tóc hung chạy qua chạy lại hoạt bát, hắn có sức khỏe. Kathy cố thử bắt chước Chris Evert-Lloyd, chính cô ta nói vậy – nhưng mà chí bắt chước được cái bĩu môi chứ không bắt chước được 1 vài quả “rơ-ver”. Tôi không còn dịp may nào làm bàn với họ nữa cả. Cuối cuộc thi – mà Roy. Rony và Milíred là người thắng lợi – tôi thắng được Roy là thỏa măn rồi. Buổi chiều, chúng tôi đã sang miền Seventeen Miles Drive, tới mấy nhà người bạn của Hart.

  [​IMG]

  Dưới chân núi. khu điền trang nằm giữa một khu săn bắn thuộc loại dự trữ quốc gia . Bằng Một vài chiếc ống nhòm đặt trên 1 cái giá quay, người ta có thế quan sát Một số con chó biển đang bì bõm dưới sóng và Một vài con mòng biến. Chủ nhà có nước da đó au. tóc muối tiêu và tròng trắng con mắt hơi ngả màu kim cương . Ong ta ân cần phải , lịch sự; còn bà vợ thi đi đi lại lại giữa đám đông với 1 số tiếng “Sorry, sorry” luôn miệng. Chỗ vườn thưa có bày phổ biến bàn tiệc; Một số con cừu con nguyên đang quay trên lửa. thính thoảng người ta rưới 1 ít gia vị. Đó là lối nấu ăn sang chảnh của vùng duyên hải miền Tây lai chút ít màu sắc Viễn Đông.

  một dàn nhạc gồm năm nhạc công ăn mặc kiểu cao bồi đang chơi 1 vài điệu nhạc dân dã . Các làn điệu ấy làm tôi buổi rười rượi. Tôi chỉ còn là 1 người dân châu Âu khốn khổ và ganh tị. bị bó rơi 1 giải pháp lịch sự. Tôi đi thơ thẩn đến với nhóm này, nhóm nọ. Roy ko còn niềm nở tới tôi. Hắn ko “liệt kê” Những bằng cấp của tôi, ko đon đả vỗ vào lưng tôi và đấy tôi sang với người nọ người kia. và với ai cũng giới thiệu tôi như 1 tài năng chính cống, tôi nói tiếng Anh như một người Anh chính quốc, tôi có cái tầm vóc đạt tiêu chuẩn quốc tè rất quý có ở French people… Hán đã buông rơi tôi. Tinh bạn phù du của hắn đối với tôi đã tiêu tan mất rồi. Ỷ nghĩ về cuộc chia tay sắp sửa xây ra thời gian gần đây đã làm lôi chán nán. Vi sao ko còn ai ưa tôi nữa?
  Đọc thêm tại : http://tieuthuyettamlyxahoi.blogspot.com/2015/06/toi-ang-hoi-han-ve-nhung-chuyen-qua.html
  Từ khóa tìm kiếm nhiều : cac tieu thuyet hay

Chia sẻ trang này