Tại sao dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài lại hot như thế?

Thảo luận trong 'Thiết bị điều khiển' bắt đầu bởi khunglongseo, 6/5/22.

 1. khunglongseo

  khunglongseo New Member

  Hiện nay, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến hơn 98% tổng số doanh nghiệp trên cả nước và các doanh nghiệp này thường không thể tự triển khai marketing cho doanh nghiệp. Bởi để triển khai cũng cần đầu tư một đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, đầu tư thời gian và chi phí bên cạnh đó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chính là giải pháp tối ưu. Hãy cùng WISE Business tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ hỗ trợ đắc lực này nhé!  [​IMG]  I. Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là gì?

  Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là giải pháp doanh nghiệp lựa chọn thuê hoặc hợp tác với một đơn vị Marketing Agency bên ngoài có đầy đủ các nhân sự về: content, SEO, thiết kế và chăm sóc Website, Fanpage, Design, chạy quảng cáo,…để thực hiện kế hoạch truyền thông quảng cáo mà không cần xây dựng phòng marketing nội bộ.

  Doanh nghiệp không cần quản lý nhân sự mà chỉ cần đặt ra chỉ tiêu cụ thể để đơn vị thuê ngoài thực hiện marketing phát triển thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, nâng cao vị thế trên thị trường.

  II. WISE Business – đơn vị cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

  WISE Business là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ thời gian, chi phí và nhân sự để có thể tự xây dựng một phòng marketing nội bộ.

  Khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài tại WISE Business bạn sẽ nhận được những chiến dịch linh hoạt, chi tiết phát triển thương hiệu tại từng thời điểm nhất định cho đến những kế hoạch tổng quan dài hạn. Từ đó giúp doanh nghiệp định hướng phát triển công ty nhằm xây dựng một chiến lược tiếp thị phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn với mục tiêu tăng doanh thu.

  III. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại WISE Business

  1. Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chính là lựa chọn giúp doanh nghiệp bạn tối ưu chi phí. Chỉ với mức lương một tháng của một nhân viên marketing, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài đã có thể triển khai được kế hoạch chiến dịch marketing một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo và vận hành. Với đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing tại WISE Business mang đến cho doanh nghiệp hiệu suất cực kì cao.

  2. Đội ngũ chuyên nghiệp

  Đội ngũ nhân sự tại WISE Business với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong từng lĩnh vực marketing: content, media, Website,…Không chỉ đưa ra cho doanh nghiệp những chiến dịch chi tiết phát triển thương hiệu từng thời điểm nhất định mà còn mang đến những kế hoạch tổng quan rõ ràng dài hạn. Từ đó giúp doanh nghiệp định hình định hướng phát triển công ty trên thị trường.

  3. Thiết lập mục tiêu rõ ràng

  Kinh doanh là vô nghĩa nếu không mang về doanh số, một trong những giải pháp đó là thiết lập mục tiêu rõ ràng. Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại WISE Business xây dựng mục tiêu, KPI rõ ràng giúp khách hàng mang lại doanh số tối đa trên chi phí tối thiểu trong thời gian ngắn nhất. dịch vụ phòng marketing thuê ngoài.

  4. Liên tục tối ưu hiệu quả

  Trong quá trình triển khai, dựa trên các số liệu đo đếm, đội ngũ WISE Business sẽ liên tục báo cáo cho khách hàng và tối ưu để gia tăng hiệu quả cho doanh nghiệp.

  5. Hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro

  WISE Business cam kết doanh số kiểm soát quản lý công việc bằng KPI. Bạn sẽ có những bước đánh giá chi tiết dựa trên các thông số đạt được từ đó có nhiều lựa chọn định hướng doanh nghiệp triển khai chiến dịch phù hợp hạn chế được rủi ro xuống mức thấp nhất.

  6. Tiếp cận nhanh chóng xu hướng marketing mới

  Hiện nay các xu hướng marketing luôn được cập nhật liên tục. Doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian nắm bắt để khách hàng quay lưng lại vì “lạc hậu” hoặc bị đổi thủ cướp tay trên cũng chỉ vì đi sau một bước. Nhưng mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn khi chọn dịch vụ marketing thuê ngoài tại WISE Business với đội ngũ nhân sự luôn được cập nhật xu hướng kiến thức marketing mới, nhạy bén, có nhiều ý tưởng mới lạ, hữu ích sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm hơn với các báo cáo hàng ngày, sâu sát với hiện trạng doanh nghiệp.  Nguồn: https://wisebusiness.edu.vn/dich-vu-phong-marketing-thue-ngoai
 2. thaivuminh

  thaivuminh Member

Chia sẻ trang này