Tư vấn lắp đặt quạt công nghiệp nhà xưởng làm mát

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi tranghd95, 29/11/18.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Quạt thông gió xưởng sản xuất mô tơ gián tiếp


  tại sao buộc phải mua VIMAX làm dịch vụ quạt công nghiệp nhà xưởng

  VIMAX là 1 trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong ngành nghề cung cấp quạt công nghiệp nhà xưởng. Chúng tôi ca kết không dừng vững mạnh công nghệ cung cấp tạo ra các sản phẩm và nhà sản xuất chất lượng thấp hơn so với giá bán khách hàng nên trả. Luôn mang lại cho người dùng của mình các sản phẩm, dịch vụ lý tưởng về tư vấn ngoài mặt, chế tạo theo nhu cầu, lắp đặt bảo hành các thiết bị quạt công nghiệp nhà xưởng quạt công nghiệp nhà xưởng, thiết bị xử trí ô nhiễm môi trường.

  để đáp ứng các sản phẩm quạt công nghiệp nhà xưởng sở hữu chất lượng nhất. VIMAX đã ko ngừng đầu cơ, cải tấn công nghệ, kỹ thuật trong phân phối. Dây chuyền cung ứng tự động hóa, máy tính hóa, hài hòa với các vật dụng đương đại. vật dụng gia công cơ khí kỹ thuật cao, bảo đảm trong khoảng vật liệu đến thành phẩm cung ứng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

  [​IMG]

  Quạt hút vuông gắn tường: Đây là loại quạt công nghiệp cho nhà xưởng được dùng nhiều nhất. mang lượng gió cao, lắp đặt tiện lợi nên được các đơn vị xí nghiệp tin sử dụng.

  Quạt hút hướng trục: Đây là loại quạt dùng để nối ống, hút gió ở các tầng hầm siêu thị, nhà chung cư cao tầng và một số nhà trang trại

  Quạt hút ly tâm: Là loại quạt hút dạng con sò, tiêu dùng để nối ống gió nhưng mẫu mã đặc biệt hơn, mang cột áp cao tiêu dùng để đẩy gió một phương pháp hiệu quả cao, được tiêu dùng hút mùi hóa chất, hút hơi hot, nối ống cho tòa nhà….

  doanh nghiệp Cơ điện VIMAX là nhà sản xuất quạt công nghiệp cho nhà xưởng bậc nhất ở Việt Nam mang đội ngũ công nhân viên tay nghề cao. Đã hiệp tác phân phối cho phần lớn đối tác và đại lý trên toàn quốc. Trực tiếp thi công những hạng mục quạt công nghiệp nhà xưởng cho các doanh nghiệp tại những trang trại như KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo, KCN Sóng Thần, VSip1,2. Và toàn bộ Dự án tại các đô thị khác như Bình Phước, Long An, Bên Hòa….

Chia sẻ trang này