Tư vấn Dien thoai han quoc hai phong

Thảo luận trong 'Sách giáo khoa' bắt đầu bởi wthoinay9, 23/12/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Hướng dẫn xóa nhanh tất cả ‪#‎email‬ trên ‪#‎iPhone‬, ‪#‎iPad‬ chạy ‪#‎iOS9‬
  Khi sử dụng ‪#‎Gmail‬ thì người dùng thường xuyên nhận được rất nhiều thư rác không mong muốn. Điều này làm rất nhiều người dùng khó chịu và rất khó để sắp xếp và kiểm soát hộp thư điện tử của họ. Hôm nay, diễn đàn sẽ hướng dẫn các bạn xóa nhanh tất cả email trên #iPhone, #iPad.
  Khởi động ứng dụng "Mail" trên chiếc iPhone, #iPad hoặc ‪#‎iPod‬ touch chạy iOS 9 của bạn
  Trong danh sách các tin nhắn gửi đến, bạn hãy nhấn vào một mục nội dung mà bạn muốn xóa toàn bộ thư trong đó, như "All Inboxes", "iCloud", "iDB",...
  Tiếp tục nhấn vào nút "Edit".
  Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy ba nút bấm với ba tùy chọn khác nhau, bao gồm "Mark All", "Move All" và "Trash All". Nhấn vào "Trash All" để xóa toàn bộ thư trong mục này.
  Một hộp thoại sẽ hiển thị ra màn hình, cảnh báo người dùng là liệu họ có muốn xóa toàn bộ thư đó hay không. Bạn chỉ cần nhấn vào "Delete All" để xác nhận là xong.
  Nếu như muốn khôi phục lại những email đã xóa, bạn chỉ cần tìm đến mục "Trash". Sau đó, chọn vào những thư muốn khôi phục lại hoặc click vào nút "Mark" đến "Mark All", nhấn vào "Move" và chọn vào thư mục mà bạn muốn chuyển những email này vào lại trên máy.
  Tuy nhiên, việc ứng dụng có lưu trữ lại những email đã xóa còn tùy thuộc vào các điều khoản của nhà cung ứng dịch vụ. Ví dụ, cài đặt ‪#‎iCloud‬ trên ‪#‎iOS‬ cho phép thiết bị giữ lại những email đã xóa trong một khoảng thời gian nhất định, trước khi xóa chúng vĩnh viễn ra khỏi máy.
  _____________________
  More: Dien thoai han quoc hai phong

  https://www.facebook.com/164071567272798

  Thay viền Benzen Galaxy Note 3 Neo chính hãng

Chia sẻ trang này