Tư vấn chọn mua khóa chống trộm chất lượng cho xe máy

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi hatrinh97, 1/4/18.

 1. hatrinh97

  hatrinh97 New Member

  Tình hình trộm cắp ngày càng diễn ra phổ biến hơn với các hành vi trắng trợn và tinh vi. Việc tự bảo vệ cho tài sản cá nhân mà phổ biến nhất là phương tiện đi lại càng được quan tâm hơn. Bài viết dưới đây tổng hợp những tips nhỏ cho bạn khi lựa chọn một thiết bị khóa chống trộm cho xe máy.

  [​IMG]
  Nguồn gốc xuất xứ
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu và loại khóa chống trộm khác nhau, hầu hết có xuất xứ từ Trung Quốc và Việt Nam nên trước khi mua bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng trước khi ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào. Vì nguồn gốc khóa chống trộm xe máy chính hãng sẽ đảm bảo được các tính năng, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm cũng như không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe máy.
  [​IMG]
  Tính năng của khóa chống trộm
  Thị trường hiện phổ biến ba loại khóa chống trộm: khóa cơ học, khóa remote và khóa có gắn thiết bị định vị... Với mỗi loại khóa, bạn sẽ có cách lắp đặt và sử dụng những tính năng khác nhau. Điều này cũng tùy thuộc vào loại xe của bạn và nhu cầu sử dụng của mỗi chủ xe. Khóa chống trộm cơ học bao gồm các loại như: khóa chữ dây, khóa chữ U, khóa phanh đĩa, khóa càng….. Khóa remote tích hợp tính năng cảm ứng, báo động. Và khóa định vị có chất lượng cao nhất, đảm bào bạn luôn biết được vị trí xe hiện tại.
  [​IMG]
  Địa chỉ mua và lắp đặt thiết bị khóa chống trộm
  Một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng sẽ tăng thêm sự an tâm cho chiếc xe của bạn. Việc lắp đặt khóa tại một địa chỉ lắp đặt khóa chống trộm xe máy chính hãng sẽ có đội ngũ tay nghề lắp đặt cao, hiểu rõ chuyên môn sẽ có sự chính xác cao.

  Test thử trước khi hoàn toàn tin vào khóa chống trộm
  Bạn có thể kiếm xe bằng tín hiệu đèn thông qua bộ phát tín hiệu có tốt không; điều khiển xe ở các khoảng cách khác nhau như tắt, mở khóa, kích hoạt tính năng chống trộm chống cướp.
  [​IMG]
  Chiếc xe máy là một tài sản có giá trị vì thế lựa chọn một chiếc khóa cao cấp sẽ là một khoản bảo hiểm thông minh của bạn trong các truwognf hợp mất cắp, mất trộm xe như hiện nay.

  Hỗ trợ khách hàng
  Nhân viên: Thu Hà
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  SĐT: 01635288618
  Website: https://www.vatgia.com/home/

Chia sẻ trang này