Tìm kiếm nơi chơi bida lỗ tại sài gòn

Thảo luận trong 'Bida' bắt đầu bởi ngoctu1801, 15/3/17.

 1. ngoctu1801

  ngoctu1801 New Member

  Bida đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu, các thể loại như bida phăng, bida lỗ cũng được nhiều người biết tới. Sau này, bộ môn snooker cũng du nhập vào Việt Nam. Cũng chính vì sự lớn mạnh của bộ môn bida mà bắt buộc chất lượng dịch vụ tại nhiều clb bida cũng càng ngày càng tăng.

  [​IMG]

  Những câu lạc bộ bida không chỉ phải ganh đua nhau về giá tiền giờ, mà còn phải tăng chất lượng của các dịch vụ đi kèm (như đồ ăn, thức uống), thái độ phục vụ và đặc biệt là phải tăng chất lượng mặt bàn, vải, bi, cơ... và câu lạc bộ bida Bảo Bình chính là câu lạc bộ đáp ứng các điều đấy.

  [​IMG]

  Với không gian rộng, thoáng mát, cùng với đa dạng bàn bida lỗ và các thể loại bida khác, bạn sẽ vô cùng thoải mái lúc tới đây chơi bida lỗ hay các thể loại bida khác sau các giờ làm việc căng thẳng, đồng thời thoả niềm yêu thích bida của mình.

  Bạn có thể đặt bàn trước thông qua số điện thoại di động 0902 340 029, câu lạc bộ sẽ chuẩn bị bàn cho bạn

  Câu lạc bộ bida Bảo Bình số 35 Phạm Ngọc Thạch Phường 6 Quận 3 TpHCM
  Website: bidabaobinh.blogspot.com
  Facebook: facebook.com/bidabaobinh
  Điện thoại: 0902 342 029 (A. Sơn quản lý)
 2. escvietnam08

  escvietnam08 Member

  DỊCH VỤ CẤP CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG DO SỞ XÂY DỰNG - BỘ XÂY DỰNG CÓ GIÁ TRỊ 5 NĂM TRÊN TOÀN QUỐC.

  1. Hồ sơ yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng bao gồm:

  - Đơn yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo mẫu.

  - Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập tổ chức; bản quy trình quản lý thực hiện công việc; hệ thống quản lý chất lượng ứng với lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ năng lực.

  - Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản danh sách các cá nhân chủ chốt, viên chức, công nhân kỹ thuật (nếu có) có can hệ và kê khai kinh nghiệm hoạt động xây dựng của tổ chức theo quy định kèm theo các phẳng phiu, chứng chỉ và hợp đồng lao động của các cá nhân chủ nghĩa cốt lõi, công nhân kỹ thuật (nếu có) liên can đến nội dung yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực; hợp đồng và biên bản nghiệm thu hoàn thành đã thực hiện (mỗi lĩnh vực và loại không quá 03 giao kèo, 03 biên bản nghiệm thu hoàn tất của công việc tiêu biểu đã thực hành).

  - Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản kê khai năng lực tài chính trong thời kì 03 năm tính đến thời điểm yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực, máy móc, thiết bị, phần mềm máy tính có can hệ đến lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ của tổ chức.

  2 lớp lang, thủ tục cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng:

  - Tổ chức yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực gửi 01 bộ hồ sơ theo quy định qua bưu điện hoặc trực tiếp tới cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực.

  - Trong thời kì 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực có nghĩa vụ rà sự đầy đủ và tính hợp lệ của hồ sơ. Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp thức, cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực thông tin một lần bằng văn bản tới tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực về yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc tổ chức phúc tra để xác minh hồ sơ nếu cần thiết.

  3. Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng bao gồm các lĩnh vực sau:

  - Khảo sát xây dựng gồm: khảo sát địa hình; khảo sát địa chất, địa chất thủy văn công trình.

  - Lập quy hoạch xây dựng.

  - Thiết kế, kiểm tra thiết kế xây dựng gồm: thiết kế kiến trúc công trình; thiết kế kết cấu công trình; thiết kế điện - cơ điện công trình; thiết kế cấp - thoát nước công trình; thiết kế thông gió - cấp thoát nhiệt; thiết kế mạng thông báo - liên lạc trong công trình xây dựng.

  - Lập, kiểm tra dự án đầu tư xây dựng.

  - Quản lý dự án đầu tư xây dựng.

  - Thi công xây dựng công trình.

  - Giám sát thi công xây dựng gồm: giám sát công tác xây dựng công trình; giám sát lắp đặt thiết bị công trình; giám sát lắp đặt thiết bị công nghệ.

  - Kiểm định xây dựng.

  - Quản lý, kiểm tra hoài đầu tư xây dựng.

  * Lưu ý:

  - Một tổ chức có thể yêu cầu cấp chứng chỉ năng lực cho một hoặc nhiều lĩnh vực ứng với các hạng khác nhau.

  - Tổ chức nước ngoài không đề nghị phải có chứng chỉ năng lực theo quy định tại Thông tư này khi hoạt động xây dựng tại Việt Nam.

  5. Chứng chỉ:

  - Cục Quản lý hoạt động xây dựng thuộc Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng I.

  - Sở Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng II, hạng III.

  Mọi thông tin tham mưu xin liên quan

  Hình thức đăng ký linh hoạt:

  Qua Hotline 24/7: Mr: Hiếu; 0915.500.911 - 0963.500.911

  • Trực tiếp tại trụ sở; Phòng 1226, Tòa nhà HH1C, Linh Đàm, Hà Nội
  • Qua Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn,
  • tại Website: Daotaonghiepvu.edu.vn

Chia sẻ trang này