Tìm hiểu sự cố bơm màng Sandpiper

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thaihoan, 19/6/24.

 1. thaihoan

  thaihoan Member

  Tìm hiểu sự cố bơm màng Sandpiper


  Đối với máy bơm màng Sandpiper sử dụng vô cùng hiệu quả, an toàn, đặc biệt máy bơm màng Sandpiper là sản phẩm cao cấp vì vậy có khả năng chịu ăn mòn cao, vật liệu bền bỉ. Cũng như các loại máy bơm màng khác, máy bơm màng Sandpiper là một trong những loại máy bơm không dầu (oil-free), hiện nay đang được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp nhằm tránh các vấn đề ô nhiễm hơi dầu để tránh làm ảnh hưởng đến nhiều quy trình sản xuất nghiêm ngặt như: vệ sinh an toàn, phòng chống cháy nổ.

  Một trong những thương hiệu máy bơm màng có nhiều ứng dụng nhất, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường và được người dùng đánh giá cao nhất về chất lượng sử dụng chính là máy bơm màng Sandpiper.

  Đây là thương hiệu máy bơm màng của Mỹ với mẫu mã chủng loại đa dạng, có nhiều ứng dụng khi sử dụng và đặc biệt bơm màng Sandpiper mang đến hiệu quả tối ưu cho người dùng.

  Tuy nhiên, khi sử dụng máy bơm màng Sandpiper cũng có khả năng gặp phải các lỗi cơ bản khác nhau mà người sử dụng cần biết để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Vậy sự cố của Sandpiper là gì và sử dụng Sandpiper cần lưu ý điều gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm:bảo trì bơm trục vít

  Tìm hiểu sự cố bơm màng Sandpiper

  Các ứng dụng chủ đạo của máy bơm màng Sandpiper là các ứng dụng trong ngành thực phẩm, đồ uống các ngành dầu khí hóa chất, ngành men sứ, ngành nhựa, các ứng dụng bơm sơn, bơm bùn…

  Giá thành của Sandpiper cao hơn các dòng bơm màng giá rẻ tuy nhiên chất lượng sử dụng hiệu quả hàng đầu vì vậy người dùng ưu tiên sử dụng loại bơm màng này với nhiều ứng dụng khác nhau.

  Ưu điểm nổi trội của dòng bơm màng sandpiper

  · Không dùng điện, tránh được nguy cơ cháy nổ khi làm việc trong môi trường hóa chất.

  · Có thể điều chỉnh lưu lượng thông qua van cấp khí nén

  · Lựa chọn vật liệu khác nhau cho mục đích sử dụng khác nhau.

  · Dễ vận hàng, sử dụng, nhỏ gọn.

  · Có khả năng chạy khô.

  >>> Xem thêm:bơm chìm nước thải italia

  Những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn bơm màng Sandpiper

  · Chất lỏng cần bơm:

  · Lưu lượng bơm:

  · Cột áp:

  · Chất lượng bơm màng, giá thành và dịch vụ khách hàng từ nhà cung cấp

  Bạn nên lựa chọn cửa hàng lớn uy tín để có được sản phẩm bơm màng chính hãng ,có xuất xứ rõ ràng với giá thành cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

  Hãy liên hệ ngay Vimex 0943889440 nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề về bơm màng và các ứng dụng của bơm màng nhé!  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:các lỗi máy bơm thùng phuy

Chia sẻ trang này