Tác giả Flappy Bird sẽ trình bày chủ đề gì tại TP.HCM?

Thảo luận trong 'Máy chơi game' bắt đầu bởi phuongha2892, 20/12/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Theo thông tin từ đơn vị tổ chức sự game fruit ninja mien phi kiện Diễn đàn Lãnh đạo trẻ 2014, tác giả game Flappy Bird - Nguyễn Hà Đông sẽ tham gia trong chủ đề "Lãnh đạo và những tầm nhìn đột phá", bắt đầu vào khoảng 15h ngày 19/12 sắp tới.
  [​IMG]
  Lập trình viên Nguyễn Hà Đông, tác giả trò chơi Flappy Bird.
  Hiện chưa rõ những nội dung cụ thể mà lập trình viên Nguyễn Hà Đông sẽ nói tới, nhưng rất có thể những thông tin này sẽ gắn liền với "đứa con" Flappy Bird mà anh đã tạo ra. Theo đó, Flappy Bird là sản phẩm đã tạo nên một làm sóng mạnh trên thế toàn thế giới, từng trở thành chủ điểm trên nhiều mặt báo.

  Mặc dù Hà Đông từng chia sẻ anh chỉ game my talking tom mien phi tốn 3 ngày để tạo ra trò chơi gây sốt này, nhưng chính sự đơn giản dưới mức tưởng tượng và độ khó khó tưởng đã giúp Flappy Bird thành công vang dội.

  Qua Flappy Bird, cũng có thể thấy được một tầm nhìn đáng học hỏi từ lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông. Và tại sự kiện sắp diễn ra tại Riverside Palace (Q.4, TP.HCM), hứa hẹn Hà Đông sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc lập trình game cũng như cách có được các ý tượng sáng tạo.

Chia sẻ trang này